Xem Tử Vi

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1961 chi tiết

Luận giải tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1961 chi tiết về: sự nghiệp, tài vận, tình duyên

Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng 1961

 • Mệnh: Bích Thượng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Tốt
 • Địa chi: Sửu gặp Sửu: Tự Hình: Xấu
 • Thiên can: Tân gặp Tân: Bình thường
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
 • Vận hạn: Hạn Địa Võng
 • Vận niên: Ngưu Hồi Sơn
 • Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Trực Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3
 • Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc

Sự nghiệp

Trái ngược với nam mạng, nữ mạng 1961 trong năm Tân Sửu 2021 lại khá tốt. Bản mệnh nếu làm những vị trí cần kỹ năng ngoại giao thì sẽ đều gặp được hanh thông, có nhiều chuyện vui, thành công mới trong sự nghiệp.

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1961 chi tiết - Ảnh 1
Tổng quan tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng 1961

Tình duyên 

Trong năm 2021, bản mệnh nữ 1961 dễ có thêm tin vui về đường con cháu, gia đình có thêm thành viên mới. Tình cảm giữa 2 vợ chồng cũng luôn hòa thuận, vui vẻ.

Sức khỏe 

Do cũng đã có tuổi, bản mệnh 1961 nữ mạng Tân Sửu cần chú ý đến các bệnh về tuổi già, bệnh xương khớp có ảnh hưởng lớn tới quá trình đi lại.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng 1961 theo sao hạn

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng 1961 theo sao chiếu mệnh

Trong năm Tân Sửu 2021, bản mệnh nữ mạng 1961 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là sao khá tốt cho vận công việc của bản mệnh. Khi gặp sao này, sự nghiệp phát triển, bản mệnh nữ sinh năm 1961 dễ đạt được những thành tích bất ngờ trong công việc. Trong đó, thời điểm sao chiếu mệnh tốt nhất cho nữ sinh năm 1961 là vào tháng 10, tháng 6 âm lịch.

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1961 chi tiết - Ảnh 2
Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng 1961 theo sao hạn

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng 1961 theo hạn

Hạn địa võng chiếu mệnh trong năm 2021 sắp tới dự báo nữ mạng 1961 nên hạn chế việc xuất hành, khởi sự chuyện lớn vào giờ Tuất, ngày Tuất. Ngoài ra, cuộc sống cũng thường xuyên gặp phải chuyện buồn về gia đạo, công việc làm ăn cũng dễ bị bỏ dở do phải chịu nhiều áp lực cùng lúc.

Vận hạn tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng 1961 theo lá số tử vi 

Tại Cung Tiểu Vận

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Bộ sao này ám chỉ công việc làm ăn không tốt, có thể có kẻ phá hoại, sức khỏe cũng không tốt, gia đạo xảy ra mất mát về của cải.

Tại Cung Xung Chiếu

Có các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế. Chủ yếu ý nghĩa của bộ sao này dự báo công việc của nữ mạng 1961 có sự thay đổi nhiều, hay phải đi lại.

Tại Cung Nhị Hợp

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Bản mệnh ra ngoài làm công việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ. Tuy nhiên hãy cẩn thận trong chế độ ăn uống vì dễ sinh ra bệnh tật không đáng có.

Tại Cung Tam Hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh. Bộ sao này báo hiệu một năm sức khỏe không tốt, nữ mạng sinh năm 1961 cẩn thận các bệnh liên quan đến thiếu máu, di chuyển xe cộ cũng cần lưu ý.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng 1961 theo tháng 

 • Tháng 1: Vui xuân mới bên gia đình, bản mệnh cần chú ý tình cảm gia đạo có thể tiến triển theo chiều hướng không tốt, cùng với đó chú ý tiền bạc mất mát trong tháng.
 • Tháng 2: Đây là tháng có nhiều niềm vui trong gia đạo của người tuổi Tân Sửu nữ mạng, nhưng bản mệnh cần chú ý sức khỏe kém.
 • Tháng 3: Tài lộc tốt, bản mệnh có lộc về tiền bạc do con cháu biếu tặng, hoặc người khác đưa tới, nhưng bản mệnh cần thận trọng bệnh liên quan đến tuổi già.
 • Tháng 4: Là tháng bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thu về cát lợi. Tuy nhiên, cẩn trọng xe cộ đi lại.
 • Tháng 5: Công việc kinh doanh của thành viên trong gia đạo của bản mệnh bị cản trở, có người phá hoại, ngoài ra còn có chuyện buồn đưa tới.
 • Tháng 6: Đây là tháng của tiêu pha nhiều, hao tiền tốn của, đặc biệt chú ý dao kéo, vật nhọn đâm phải.
 • Tháng 7: Gia đạo hòa khí kém, công việc của những thành viên trong gia đạo của bản mệnh không được tốt như ý, bản mệnh cũng cần chú ý các bệnh liên quan đến khí huyết.
 • Tháng 8: Bản mệnh tháng này nên cẩn thận người già trong nhà ốm đau. Ngoài ra, tiền bạc trong tháng này tiêu pha nhiều.
 • Tháng 9: Trong tháng này, bản mệnh cẩn trọng có tang sự trong nội tộc, các bệnh liên quan đến lưu thông máu huyết.
 • Tháng 10: Đây là tháng mọi việc đều ở mức độ trung bình, công việc diễn ra bình thường. Bản mệnh di chuyển xe cộ nên cẩn thận.
 • Tháng 11: Trong gia đạo có mâu thuẫn, thiếu hòa khí, tốt nhất các thành viên nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, sẽ hạn chế được những mâu thuẫn không đáng có.
 • Tháng 12: Đây cũng là tháng không mấy tốt lành trong năm của bản mệnh, tháng này có thể phải tiêu pha tiền bạc nhiều, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

Cúng sao giải hạn 

Theo tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng 1961, bản mệnh gặp sao Thái Dương là sao tốt chiếu mệnh. Vì vậy, đầu năm nữ mạng 1961 Tân Sửu nên cầu tài, cầu lộc. Hoặc bản mệnh có thể làm lễ cúng vào 27 âm lịch vào lúc 21 – 23 giờ nhằm cầu bình an.

Xem tử vi tuổi Tân Sửu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1961 chi tiết - Ảnh 3
Cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng

Sử dụng số điện thoại hợp phong thủy 

Với những người đang thực hiện các hoạt động kinh doanh, bản mệnh có thể sử dụng các số điện thoại hợp với phong thủy nhằm kích hoạt vượng khí cho riêng mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button