Ca Sĩ

Vượt qua BlackPink, Seventeen giành cúp thứ hai với ‘Home;Run’

Vào ngày 29 tháng 10, Seventeen đã tham gia biểu diễn trên chương trình âm nhạc của đài Mnet – M Countdown cùng bài hát vừa mới phát hành mang tên HOME;RUN. Ở gần cuối show, 13 chàng trai đã trở thành một trong hai ứng cử viên cho chiếc cúp tuần này, bên cạnh Lovesick Girls của BlackPink. Với 7724 điểm. Seventeen đã trở thành nhóm nhạc chiến thắng tuần này và mang về chiếc cúp thứ hai cho Home;Run.

Ngoài Seventeen, còn có một số nghệ sĩ khác cũng tham gia biểu diễn trên chương trình M Countdown tuần này, như B1A4, LOONA, Punch, The Boyz,  NCT U, Pentagon, VERIVERY, Weeekly, Cravity, Weki Meki, Cosmic Girls CHOCOME, WEi, EVERGLOW, Kihyun,… Đặc biệt nhất là Twice với màn comeback cùng ca khúc I Can’t Stop Me.

Cũng trong ngày 29 tháng 10, một nguồn tin từ trường trung học Maseok ở tỉnh Gyeonggi đã chia sẻ thành viên Hoshi của Seventeen đã dành tặng 23,1 triệu won làm học bổng cho học sinh của ngôi trường này. Được biết, cha mẹ của nam ca sĩ đã chuyển khoản quyên góp thay cho anh ấy và họ chia sẻ: “Không dễ dàng gì để con trai chúng tôi có thể hoàn thành chương trình học vì chúng tôi không khá giả. Nhờ hiệu trưởng và giáo viên, con trai tô đã có thể tốt nghiệp và đạt được ước mơ của mình. Hoshi mong số tiền quyên góp của mình được dùng để giúp đỡ các học sinh trong các gia đình đang gặp khó khăn về tài chính để các em có thể đạt được ước mơ của mình”.

Một lần nữa chúc mừng thành tích của Seventeen.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button