Giảm Cân

Võ Hoàng Yến: Boxing là môn thể thao giúp bạn đốt cháy mỡ thừa nhanh nhất trong 1 tiếng

Vẫn là vấn đề tăng cân sau Tết khiến các chị em lo lắng. Đồ ăn không thể kiêng, mà cân nặng cũng không thể giảm, không biết từ bao giờ cứ sau mỗi dịp Tết cân nặng lại trở thành vấn đề khiến các chị em đau đầu tìm cách giảm cân.

Thế nhưng, mới đây siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã bất ngờ chi sẻ về bí quyết giảm 3 kg trong vòng 1 tháng chỉ với bộ môn Boxing khiến không ít chị em “đứng ngồi không yên”. Cứ như một vị cứu tinh, ai nấy đều tò mò không biết vì sao Boxing có khả năng thần kỳ đến vậy.

Những bài tập như Squash, Road Cycling… từng một thời rất được dân thể hình ưa chuộng vì hiệu quả, tuy nhiên các bộ môn trên đều cần có quá trình và thời gian khá lâu mới đạt được kết quả. Trong khi đó, Boxing qua quá trình nghiên cứu từ thực tế đã cho thấy rằng đây mới thực sự là bộ môn có thể giúp chị em đốt cháy mỡ thừa nhanh nhất. Cụ thể, nàng siêu mẫu Võ Hoàng Yến chỉ mất một tiếng tập luyện mỗi ngày đã giảm nhanh được 3 kg mà vẫn khỏe đẹp.

 Võ Hoàng Yến chia sẻ bí quyết tập thể thao giảm mỡ sau Tết

Mới đây siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã bất ngờ chi sẻ về bí quyết giảm 3kg chỉ với bộ môn Boxing khiến không ít chị em “đứng ngồi không yên”.

Thoạt nghe, Boxing là bộ môn mang tính chất đối kháng cao, không tránh khỏi va chạm và chấn thương. Tuy nhiên, đây không chỉ là bộ môn để thi đấu mà còn là một bộ môn để rèn luyện sức khoẻ, giúp đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả. Môn thể thao này được xem là bộ môn giảm cân nhanh nhất khi người tập có thể vận động toàn bộ cơ thể, động tác đến các nhóm cơ từ lớn đến nhỏ nhất. Boxing giúp đốt cháy năng lượng trong thời gian dài và ngay cả khi đã dừng tập luyện.

 Võ Hoàng Yến chia sẻ bí quyết tập thể thao giảm mỡ sau Tết

Đặc biệt, siêu mẫu còn tiết lộ, Boxing có thể giúp bản thân đốt cháy đến 800 calories trong vòng 1 giờ tập luyện.

Bên cạnh đó, Boxing còn giúp cơ thể dẻo dai và nhanh nhẹn hơn. Người tập có thể sẽ bị đau nhức và mệt mỏi trong những buổi tập đầu, tuy nhiên, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt nhất trong thời gian ngắn. Cơ thể của bạn sau một thời gian tập luyện sẽ trở nên gọn gàng và săn chắc hơn. Song, Boxing không phải là bộ môn có thể tự tập luyện tại nhà. Bạn cần có người huấn luyện chuyên nghiệp hướng dẫn tập luyện để tránh bị chấn thương và đem lại hiệu quả tốt nhất. Chính vì thế, nơi tập luyện thích hợp được số đông người yêu thích chính là các hệ thống phòng tập đẳng cấp, trong đó có CITIGYM.

 Võ Hoàng Yến chia sẻ bí quyết tập thể thao giảm mỡ sau Tết

Để tham gia bộ môn này, bạn cần có người huấn luyện chuyên nghiệp hướng dẫn tập luyện để tránh bị chấn thương và đem lại hiệu quả tốt nhất.

Là hệ thống phòng tập mới xuất hiện trên thị trường, nhưng CITIGYM sở hữu đội ngũ chuyên môn được đào tạo một cách bài bản. Mỗi bài tập đều có nguyên tắc và chế độ  tập luyện và ăn uống hợp lý cùng sự nhiệt tình của huấn luyện viên cá nhân.

Hãy nhanh chân đến CITIGYM để thực hiện kế hoạch giảm cân sau dịp Tết Nguyên Đán 2019 này. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, huấn luyện viên chuyên nghiệp, CITIGYM chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cơ thể săn chắc, khỏe đẹp và gọn gàng.


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button