Ca Sĩ

Vì sao Taylor Swift không xuất hiện tại Billboard Music Awards 2020?

Billboard Music Awards là lễ trao giải mới nhất được diễn ra với những màn trình diễn không có khán giả do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Taylor Swift nằm trong số ít những người nhận được đề cử không trực tiếp tham dự bởi chỉ có những nghệ sĩ chiến thắng mới trực tiếp bước trên thảm đỏ của buổi lễ và không phải tất cả các hạng mục đều được công bố.

Vì sao Taylor Swift không xuất hiện tại Billboard Music Awards 2020? Ảnh 1

Taylor Swift đã được đề cử ở nhiều hạng mục như Nghệ sĩ hàng đầu, Giải thưởng Thành tựu Bảng xếp hạng (BXH) Billboard do người hâm mộ bình chọn, Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất, Nghệ sĩ xuất sắc nhất BXH Billboard 200, Nghệ sĩ có doanh thu cao nhấtAlbum xuất sắc nhất BXH Billboard 200 cho album Lover. Taylor đã có thể làm nên lịch sử nếu cô chiến thắng ở những hạng mục này.

Vì sao Taylor Swift không xuất hiện tại Billboard Music Awards 2020? Ảnh 2

Tiếc thay, thần may mắn đã không mỉm cười với nữ ca sĩ khi cô không giành được chiến thắng nào ở tất cả các hạng mục được đề cử. Cụ thể, giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất đã về tay nam rapper Post Malone. Còn Billie Eilish đã ẵm trọn hai giải Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất Album xuất sắc nhất trên BXH Billboard 200. Lizzo đã giành giải Nghệ sĩ có doanh thu cao nhất. Còn các hạng mục Nghệ sĩ xuất sắc nhất BXH Billboard 200  Giải thưởng Thành tựu BXH Billboard không được công bố tại buổi lễ.

Vì sao Taylor Swift không xuất hiện tại Billboard Music Awards 2020? Ảnh 3

Tạm gác lại các vấn đề về giải thưởng, mới đây Taylor Swift đã gây xôn xao khi lần đầu tiên cô công khai tỏ rõ lập trường của mình về các ứng cử viên tổng thống trước công chúng vào tuần trước.

Vì sao Taylor Swift không xuất hiện tại Billboard Music Awards 2020? Ảnh 4

Nói về việc ủng hộ ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden, Taylor chia sẻ: 

“Thay đổi mà chúng ta cần nhất là bầu ra một tổng thống công nhận sự hiện diện và đảm bảo sự an toàn cho người da màu, rằng phụ nữ xứng đáng có quyền lựa chọn những gì xảy ra với cơ thể của họ và cộng đồng LGBTQIA + xứng đáng được thừa nhận và hòa nhập. Mọi người đều xứng đáng có một chính phủ coi trọng các rủi ro về sức khỏe toàn cầu và đặt tính mạng của người dân lên hàng đầu. Cách duy nhất chúng ta có thể bắt đầu làm cho mọi thứ tốt hơn là chọn những nhà lãnh đạo sẵn sàng đối mặt với những vấn đề này và tìm cách vượt qua chúng.

Tôi sẽ tự hào bỏ phiếu cho Joe Biden Kamala Harris trong cuộc bầu cử tổng thống năm nay. Dưới sự lãnh đạo của họ, tôi tin rằng nước Mỹ có cơ hội bắt đầu quá trình hàn gắn mà đất nước rất cần.”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button