Ca Sĩ

Twice tung clip nhảy cực ‘màu mè’ cho I Can’t Stop Me

Ngày 1 tháng 11, Twice đã chính thức phát hành đoạn video vũ đạo đầu tiên cho ca khúc chủ đề mới ra mắt của nhóm mang tên I Can’t Stop Me. Đoạn clip mới mang đến cho khán giả cái nhìn đầy đủ về vũ đạo của ca khúc, những bước nhảy mạnh mẽ của các cô gái cũng như cách xếp đội hình cực ngầu kết hợp với tiết tấu nhanh của I Can’t Stop Me.

Khác với mọi lần, video vũ đạo đầu tiên của I Can’t Stop Me không được thực hiện tại phòng tập nằm ở trụ sở của JYP. Thay vào đó, nó được thực hiện tại một phòng nhảy với hệ thống ánh sáng rất chuyên nghiệp. Nhờ đó, video nhảy của Twice trông rất “màu mè” và bắt mắt hơn. Chuyển từ tông màu trắng đến đỏ, khán giả dường như không thể dời mắt trong gần bốn phút của video này.

I Can’t Stop Me là ca khúc chủ đề nằm trong full album thứ 2 của Twice mang tên Eyes Wide Open. Nó mang tới thông điệp vô cùng mạnh mẽ tới khán giả là hãy trở thành một người độc lập và không bị kiểm soát. Đĩa đơn do JY Park sản xuất và được viết bởi Melanie Joy Fontana và Shim Eun Ji, mang âm hưởng của thập niên 80 và tạo nên một không khí hoài cổ vô cùng mạnh mẽ.

Ngoài video vũ đạo này, Twice sẽ còn tung thêm một phiên bản nhảy nữa trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button