Xem Tử Vi

Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12 của 12 con giáp: Ngọ cần cẩn thận tiền bạc

Tuổi Tý 

Về sự nghiệp: Tử vi tuần mới 12 con giáp cho hay, bản mệnh Tý có Cát tinh trợ mạng nên vận công danh trong tuần mới này thuận buồm xuôi gió. Mặc dù cuối tuần sẽ có chút khó khăn nhưng cũng sẽ không quá đáng ngại. Bản mệnh chỉ cần tập trung vào mục tiêu đề ra thì không có gì là khó khăn cả.

Về tình duyên: Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12 của 12 con giáp dự báo tuần này không phải là tuần hạnh phúc trong chuyện tình duyên của Tý. Bản mệnh nên tùy thuộc vào tình hình thực tế của bản thân để có cách ứng xử với người thương phù hợp. Nếu không may gặp phải tình trạng chia ly thì cũng đừng tự trách mình quá nhiều. Điều này chỉ khiến bản thân cảm thấy bế tắc hơn.

Về sức khỏe: Người tuổi Tý thường cảm thấy lạnh lạnh nên  thích mặc quần áo dày khi đi ngủ vào mùa Đông. Nhưng thực tế việc này không tốt cho sức khỏe. Vì khi ngủ, hệ thống thần kinh sẽ hoạt động chậm lại, đại não, cơ bắp tiến vào trạng thái nghỉ ngơi, nhịp tim cũng chậm hơn. Điều này rất dễ gây nguy hiểm tới tính mạng.

 • Số may mắn: 6, 7
 • Màu may mắn: Màu xám, màu vàng chanh, màu trắng
 • Quý nhân: Tuổi Tị, tuổi Ngọ
 • Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi
 • Ngày may mắn: Thứ 6, thứ 7

Tuổi Sửu 

Về sự nghiệp: Tử vi tuổi Sửu tuần 21/12 – 27/12 sự nghiệp khá tốt. Thiên Ấn tọa mạng khiến người tuổi Sửu tương đối nghiêm khắc và khó tính trong công việc. Bản mệnh đối với mọi người có phần lạnh lùng vô tình. Tuy nhiên, biện pháp này sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc của bản mệnh bất cứ lúc nào.

Về tình duyên: Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12 của 12 con giáp dự báo, bản mệnh Sửu độc thân dễ cảm thấy buồn, trống trải. Vì vậy, hãy cố gắng đánh lạc hướng bản thân mình bằng cách gặp gỡ bạn bè, đi ăn uống, du lịch…. Với bản mệnh Sửu đã có gia đình cần cẩn thận với họa cãi vã do kẻ thứ 3 xuất hiện.

Về sức khỏe: Thời gian này người tuổi Sửu sẽ rất dễ bị ảnh hưởng do thời tiết thay đổi đột ngột, nhiệt trong nhà và ngoài nhà chênh lệch quá lớn. Con giáp này nên chú ý các triệu chứng được báo trước như chóng mặt, đau đầu, hay nhìn không rõ …

 • Số may mắn: 9
 • Màu may mắn: Màu đỏ
 • Quý nhân: Tuổi Thân, tuổi Dậu
 • Tiểu nhân: Tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Mùi
 • Ngày may mắn: Chủ nhật

Tử vi tuần mới 21/12 - 27/12 của 12 con giáp: Ngọ cần cẩn thận tiền bạc - Ảnh 1
Tuổi Sửu

Tuổi Dần

Về sự nghiệp: Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12 của 12 con giáp dự báo, tuổi Dần xuất hiện hung tinh không tốt cho việc theo đuổi sự nghiệp trong tuần này. Bản mệnh nên học cách từ bỏ để có thể khiến bản thân mình được thoải mái hơn.

Về tình duyên: Vận tình duyên của tuổi Dần trong tuần mới này dễ gặp phải những trục trặc nhất định không thể cải thiện đừng. Vì vậy, bản mệnh đừng nên tự dằn vặt mình quá nhiều. Hãy tìm tới những gì mình thực sự thích để có thể cải thiện được tâm trạng hiện tại.

Về sức khỏe: Do thời tiết chuyển lạnh, bản mệnh Dần nên mặc ít đồ hoặc không mặc đồ để tiêu trừ mệt mỏi. Hành động này sẽ giúp mọi bộ phận trên cơ thể đều đạt đến tình trạng nghỉ ngơi tốt nhất.

 • Số may mắn: 3, 4
 • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, xanh lá, xanh bộ đội
 • Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Ngọ, tuổi Tuất
 • Tiểu nhân: Tuổi Tị, tuổi Hợi
 • Ngày may mắn: Thứ 3, thứ 4

Tuổi Mão 

Về sự nghiệp: Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12 của 12 con giáp dự báo, vận công danh, tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu sa sút. Bản mệnh hay lo lắng khi luôn để phòng có người thân thiết phản lại mình. Tuy nhiên, bản mệnh có Cát tinh hỗ trợ rất nhiều cho tuổi Mão trong việc đối mặt với mọi khó khăn của công việc vào tuần này.

Về tình duyên: Tử vi tuần này cho hay, Mão là một người khá truyền thống trong chuyện tình yêu. Bản mệnh luôn mong chờ tình cảm đi lên từ tình bạn và luôn coi đây là động lực thúc đẩy mọi thành công của mình. Tuy nhiên, con giáp này sống tương đối phụ thuộc vào quan hệ với mọi người.

Về sức khỏe: Ẩm thực bồi bổ mùa Đông tiết khí Đại Tuyết tốt nhất là các món ăn giàu protein, vitamin và thức ăn dễ tiêu hóa. Vào trước và sau tiết Đại Tuyết, nhiều loại cam vào mùa thu hoạch, như cam Vinh, cam canh, cam sành, nếu ăn một lượng hợp lý có thể giúp chống viêm mũi, tiêu đàm khỏi ho.

 • Số may mắn: 3, 4
 • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, xanh lá, xanh bộ đội
 • Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Mùi, tuổi Tuất
 • Tiểu nhân: Tuổi Thìn, tuổi Ngọ
 • Ngày may mắn: Thứ 3, thứ 4

Tuổi Thìn 

Về sự nghiệp: Theo tử vi tuần mới, bản mệnh Thìn sẽ nhận được niềm vui trong công việc tuy không lâu nhưng lại dễ vướng phải các rắc rối mới. Vì vậy, hãy suy tính một cách hết sức kỹ càng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc để không phải chịu thiệt thòi mới.

Về tình duyên: Tử vi tuổi Thìn tuần 21/12 – 27/12 về vận tình cảm khá sôi động. Số đào hoa của Thìn tuần này được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Thìn dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bản mệnh rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Về sức khỏe: Hung tinh xuất hiện trong tuần gây bất lợi cho sức khỏe bản mệnh. Thay vì cố thực hiện thêm dự án mới, theo đuổi mục tiêu cao hơn thì con giáp này nên dành thời gian chăm sóc bản thân. Đừng để đổ bệnh rồi mới ước rằng mình có thể chất khỏe mạnh.

 • Số may mắn: 9
 • Màu may mắn: Màu đỏ
 • Quý nhân: Tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Dậu
 • Tiểu nhân: Tuổi Mão, tuổi Sửu
 • Ngày may mắn: Chủ nhật

Tử vi tuần mới 21/12 - 27/12 của 12 con giáp: Ngọ cần cẩn thận tiền bạc - Ảnh 2
Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ 

Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bản mệnh Tỵ tuần này gặp Chính Tài vượng vận. Chính Tài thần để chỉ sự thắng lợi trong công việc. Nó đại diện cho thực quyền và khả năng bảo hộ vận sự nghiệp của mạng chủ. Người tuổi Tỵ khá hiện thực và rõ ràng, biết tập trung vào những công việc được giao. Bản mệnh sẽ thực hiện được tốt nhất những nhiệm vụ này để có thể củng cố thêm địa vị nghề nghiệp của mình.

Về tình duyên: Vận trình tình duyên trong tuần tương đối hài hòa, ổn định và mọi người đều dành cho con giáp này sự tôn trọng và yêu quý. Do đó tuổi Tỵ nên cố gắng xây dựng và mở rộng các mối quan hệ. Đối với người còn độc thân thì tuần này dự báo sẽ rất dễ để kiếm được một nửa phù hợp.

Về sức khỏe: Sức khỏe trong tuần này của bản mệnh Tỵ khá tốt. Hãy căn cứ vào tình hình thời tiết để có thể thực hiện chế độ dinh dưỡng phù hợp cho bản thân.

Tuổi Ngọ 

Về sự nghiệp: Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12 dự báo, bản mệnh Ngọ cần thận trọng hơn trong vấn đề chi tiêu khi có nhiều khoản phát sinh bất ngờ. Con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu phù hợp với mình. Tuy nhiên, Ngọ cũng gây ấn tượng khá tốt cho lãnh đạo thông qua khả năng phân tích của bản thân. Hãy cố gắng thể hiện hết mình để nâng cao vị thế của con giáp này trong công việc.

Về tình duyên: Chuyện tình cảm của bản mệnh Ngọ trong tuần này thuận hòa. Người có Thiên Tài tọa mạng là người khá năng động và giàu lòng nghĩa hiệp. Hay giúp đỡ và chăm sóc người khác nên được mọi người yêu quý. Bản mệnh là mẫu người hoạt bát, giỏi được ăn nói nên người độc thân nhân duyên vượng. Người có gia đình thì đem đến không khí sôi động hơn trong nhà khiến cho gia đình luôn yên vui.

Về sức khỏe: Người tuổi Ngọ cần lưu ý chứng thiếu máu, thiếu dưỡng khí mà dẫn tới bệnh đau bao tử. Thời gian này người tuổi Ngọ cần nhất là giữ ấm dạ dày và dưỡng sinh bằng ẩm thực.

 • Số may mắn: 3, 4
 • Màu may mắn: Màu xanh lá cây, xanh lá, xanh bộ đội
 • Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Tuất, tuổi Mùi
 • Tiểu nhân: Tuổi Sửu, tuổi Mão
 • Ngày may mắn: Thứ 3, thứ 4

Tuổi Mùi 

Về sự nghiệp: Tử vi tuổi Mùi tuần 21/12 – 27/12 sự nghiệp được cải thiện. Thực Thần trong Tứ Trụ luận mệnh được coi là vị thần đại diện cho sự no đủ. Nó khiến tuổi Mùi trở nên dịu dàng, thấu tình đạt lý nên được mọi người tin tưởng.

Về tình duyên: Đối với tuổi Mùi, bản mệnh là một người khá truyền thông khi luôn thiên về những giá trị cũ. Bản mệnh coi trọng lối sống quá nề nếp, mong muốn có một mối quan hệ gần gũi từ tình bạn đi lên tình yêu.

Về sức khỏe: Việc dưỡng sinh vô cùng được chú trọng bởi mùa Đông chính là mùa bồi bổ, cần phải cân bằng âm dương. Mùa này nếu biết cách chăm sóc cơ thể thì người tuổi Mùi có thể nâng cao khả năng miễn dịch, xúc tiến trao đổi chất, đẩy lùi hàn khí.

 • Số may mắn: 9
 • Màu may mắn: Màu đỏ
 • Quý nhân: Tuổi Dần, tuổi Tuất, tuổi Mùi
 • Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Tuất
 • Ngày may mắn: Chủ nhật

Tuổi Thân 

Về sự nghiệp: Tử vi tuổi Thân trong tuần mới dự báo sẽ có nhiều thuận lợi hơn so với các bản mệnh khác. Đặc biệt, từ giữa tuần trở đi thì bản mệnh sẽ không còn phải quá lo lắng về tiền bạc. Tuy không dư dả nhưng cũng đủ đế có thể chi tiêu thoải mái.

Về tình duyên: Trong chuyện tình cảm, việc biết mình ở đâu trong mối quan hệ hiện tại cũng rất quan trọng với tuổi Thân. Có thể đối phương có nhiều khuyết điểm, có nhiều điều không bằng người khác nhưng hãy cùng giúp nhau cùng tiến bộ, cải thiện bản thân mới là điều bản mệnh nên làm.

Về sức khỏe: Tuổi Thân trong tuần này chịu ảnh hưởng mạnh từ việc thời tiết thay đổi. Vì vậy, bản mệnh nên cố gắng giữ ấm cơ thể trước khi ra khỏi nhà.

 • Số may mắn: 1, 9
 • Màu may mắn: Màu đỏ, xanh nước biển, màu hồng
 • Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Tý
 • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Thân
 • Ngày may mắn: Thứ 2, chủ nhật

Tuổi Dậu 

Về sự nghiệp: Tử vi tuổi Dậu tuần 21/12 – 27/12 sự nghiệp đa màu sắc. Thiên Ấn đem tới khả năng quan sát nhạy bén cùng năng lực xử lý vấn đề nhanh gọn. Vì vậy, hiệu quả công việc sẽ được đẩy mạnh. Trong tuần sẽ có nhiều lúc sẽ xử lý công việc xảy ra bất ngờ. Tuy nhiên bản mệnh Dậu sẽ dễ dàng ghi điểm với lãnh đạo nhờ tài tháo vát hơn người.

Về tình duyên: Tử vi tuần mới dự báo, tuần này không phù hợp cho những thay đổi trong chuyện tình cảm của bản mệnh. Vì thế, những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ nên tập trung cho những điều cũ, điều đã quen thuộc với con giáp tuổi Dậu để tránh cảm thấy phiền lòng hơn.

Về sức khỏe: Sức khỏe bản mệnh Dậu trong tuần mới này không quá lo ngại. Tuy nhiên, bản mệnh nên chú ý chế độ dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe thật sự tốt.

 • Số may mắn: 1, 9
 • Màu may mắn: Màu đỏ, xanh nước biển, màu hồng
 • Quý nhân: Tuổi Hợi, tuổi Tý
 • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Thân
 • Ngày may mắn: Thứ 2, chủ nhật

Tử vi tuần mới 21/12 - 27/12 của 12 con giáp: Ngọ cần cẩn thận tiền bạc - Ảnh 3
Tuổi Dậu

Tuổi Tuất 

Về sự nghiệp: Dự báo trong tuần mới, sự nghiệp của bản mệnh Tuất khá thuận lợi. Thiên Ấn lâm vượng địa nên người này kiến thức và năng lực làm việc vô cùng phong phú. Bản mệnh luôn tự tin dựa vào trí tuệ mà làm nên nghiệp lớn. Vì vậy, tuổi Tuất rất dễ thăng quan tiến chức, ghi điểm mạnh đối với lãnh đạo bằng năng lực của mình.

Về tình duyên: Vận tình cảm của Tuất trong tuần này không tương xứng. Thiên Ấn tọa đường tình cảm đem tới tính cách bị cô lập, luôn tự hành xử theo ý mình. Người tuổi Tuất trở nên khó tính hơn, yêu cầu quá cao với đối phương khiến họ cảm thấy nghẹt thở.

Về sức khỏe: Do thời tiết thay đổi đột ngột, nhiệt độ trong nhà và ngoài trời quá lớn nên bản mệnh dễ gặp phải các triệu chứng như chóng mặt, đau đầu. Vì vậy, hãy chú ý mặc ấm để có thể giữ sức khỏe.

 • Số may mắn: 6, 7, 5, 8
 • Màu may mắn: Màu nâu, da cam, vàng chanh, màu xám
 • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần, tuổi Ngọ
 • Tiểu nhân: Tuổi Dậu, tuổi Mùi
 • Ngày may mắn: Thứ 6, thứ 7

Tuổi Hợi 

Về sự nghiệp: Tử vi tuần mới 21/12 – 27/12 của 12 con giáp dự báo Hợi sự nghiệp gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào.  Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.

Về tình duyên: Chuyện tình cảm của Hợi trong tuần này gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng dự báo bản mệnh thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè.

Về sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh Hợi trong tuần này về cơ bản tốt. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ý về chế độ dinh dưỡng, thời gian luyện tập thể thao trong ngày của mình.

 • Số may mắn: 6, 7
 • Màu may mắn: Màu xám, mà trắng, màu vàng kim
 • Quý nhân: Tuổi Mão, tuổi Dần
 • Tiểu nhân: Tuổi Tý, tuổi Hợi
 • Ngày may mắn: Thứ 6, thứ 7

Thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button