Xem Tử Vi

Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2020: Tý cần thận trọng trong mọi việc

Xem dự báo tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 21/12/2020 (Tức ngày 08/11/2020 âm lịch) về vận trình sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm.

Tuổi Tý 

Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2020 dự báo. Do sao Thái Tuế tọa mạng nen bản mệnh cần rất thận trọng trong mọi công việc. Khi đủ bình tĩnh, tuổi Tý mới có thể nhìn rõ được bản chất của sự việc và đưa ra cho mình cách giải quyết phù hợp nhất để có thể tránh họa thị phi trong công viêc.

Về tình cảm: Vận tình cảm hôm nay của tuổi Tý được dự báo dễ gặp phải nhiều tranh cãi không đáng có. Con giáp này cần phải bình tĩnh để có thể giải quyết được mọi chuyện nhằm tránh rơi vào họa chia ly có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Về sức khỏe: Tuổi Tý trong hôm nay nếu có thể thì cần hạn chế việc đi xa. Ngoài ra cũng cần thận trọng khi sử dụng xe cộ vì rất dễ xảy ra tai nạn ảnh hưởng xấu tới cơ thể.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2020: Tý cần thận trọng trong mọi việc - Ảnh 1
Tuổi Tý

Tuổi Sửu 

Về sự nghiệp: Vận sự nghiệp theo tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2020 dự báo sẽ thăng tiến rất vượng. Bản mệnh Sửu với nhiều ý tưởng mới trong công việc dễ nhận được sự đánh giá cao tới từ lãnh đạo. Vì vậy, thành công sẽ đến liên tiếp không ngừng.

Về tình duyên: Tử vi hôm nay dự báo, vận tình cảm của Sửu không quá thuận lợi. Bản mệnh Sửu nếu còn độc thân hôm nay khó có thể tìm được người phù hợp với mình trong chuyện yêu đương. Bản mệnh đừng vì vậy mà tỏ ra sốt ruột. Hãy cho mình thời gian rồi tình yêu thật sự sẽ tới.

Về sức khỏe: Theo tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2020, sức khỏe của Sửu về cơ bản ổn định. Bản mệnh nên giữ ấm cơ thể khi ra ngoài để đề phòng gió máy.

Tuổi Dần

Về sự nghiệp: Do có Thiên Cẩu Hung tinh không tốt cho việc theo đuổi tham vọng của người tuổi Dần vào lúc này. Vì vậy, con giáp tuổi Dần nên học cách từ bỏ những điều khó khăn, không đủ sức để làm nhằm cân bằng lại bản thân mình.

Về tình duyên: Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo, bản mệnh Dần dễ gặp phải nhiều tranh cãi, trục trặc trong tình cảm không thể giải quyết được. Tuổi Dần cần chấp nhận rằng mình không thể kiểm soát được mọi thứ. Nếu thật sự chuyện tình yêu của Dần với người thương đã tìm đủ mọi cách để hàn gắn mà không được thì bản mệnh cũng nên chấp nhận thực tế rằng không thể kiểm soát mọi thứ được.

Về sức khỏe: Trong ngày hôm nay, thời tiết vẫn còn khá lạnh khiến tuổi Dần dễ gặp phải nhiều bệnh lý về xương khớp. Vì vậy, bản mệnh có thể tham khảo sử dụng những thực phẩm giàu dinh dưỡng như: cải xanh, cải xoăn, bắp cải… nhằm giúp xương khớp chắc khỏe hơn.

Tuổi Mão 

Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2020 dự báo, tuổi Mão không gặp nhiều may mắn trong công việc. Bản mệnh thường xuyên bị cấp trên khiển trách về thái độ làm việc. Vì vậy hãy cố gắng chấn chỉnh tinh thần để tập trung làm việc hơn.

Về tình duyên: Tử vi hôm nay của tuổi Mão dự đoán bản mệnh dễ cảm thấy buồn với tình cảm trong hiện tại. Vì vậy, hãy cứ thoải mái bày tỏ cảm xúc của bản thân. Sẽ rất nguy hiểm nếu bản mệnh để cảm xúc tiêu cực tồn tại lâu dài, nhất là trong chuyện yêu đương. Nó sẽ khiến tâm trạng thêm ảm đạm, u ám và kéo theo nhiều hệ lụy về tinh thần.

Về sức khỏe: Mặt sức khỏe người tuổi Mão có thể xuất hiện tình trạng mỏi gối.  Đây là  biểu hiện của bệnh lý có liên quan đến cơ xương khớp hoặc thận yếu, suy nhược cơ thể. Tuổi Mão nên chú ý điều chỉnh lịch sinh hoạt của cơ thể trong hôm nay

Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2020: Tý cần thận trọng trong mọi việc - Ảnh 2
Tuổi Mão

Tuổi Thìn 

Về sự nghiệp: Tử vi hàng ngày nói rằng, vận công danh của tuổi Thìn diễn ra khá tốt. Con giáp này có thể nhận được nhiều thành công. Tuy nhiên, càng giành được nhiều thành công thì nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại của bản mệnh là khá cao nếu không đề phòng. Trong đó, hãy đặc biệt chú ý đến tài chính của bản thân khi ngày này dễ có nhiều tiểu nhân muốn cướp đi thành quả về tài lộc của bản mệnh.

Về tình duyên: Vận nhân duyên của tuổi Thìn hôm nay không tốt. Nữ mệnh tuổi Thìn có thể gặp được nhiều may mắn hơn. Bản mệnh đừng quá kén chọn nếu không muốn cô đơn, lẻ bóng mãi.

Về sức khỏe: Do Bạch Hổ Hung tinh gây bất lợi cho sức khỏe bản mệnh trong thời gian này. Con giáp này nên dành thời gian chăm sóc bản thân bởi tuổi Thìn đã bỏ bê việc này quá lâu . Đừng để đổ bệnh rồi mới ước rằng mình có thể chất khỏe mạnh.

Tuổi Tỵ 

Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2020 dự báo tuổi Tỵ sẽ có thêm nhiều cơ hội mới để phát triển sự nghiệp. Con giáp này cần hành động càng sớm càng tốt để nắm bắt được những cơ hội mới dành cho mình. Thời gian này cũng khá hoàn hảo để sắp xếp, lên kế hoạch cho tương lai.

Về tình duyên: Vận trình tình duyên trong ngày hôm nay của tuổi Tỵ khá hài hòa, ổn định và mọi người đều dành cho con giáp này sự tôn trọng và yêu quý. Bản mệnh Tỵ nên cố gắng xây dựng, mở rộng các mối quan hệ mới. Rất có thể tình yêu sẽ gõ cửa con giáp này trong hôm nay.

Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tỵ trong ngày đầu tiên của tuần mới khá ổn định. Bản mệnh nên chú ý tập luyện thể thao để có thể nâng cao thể lực, giữ dáng.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2020: Tý cần thận trọng trong mọi việc - Ảnh 3
Tuổi Tỵ

Tuổi Ngọ 

Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2020 cho hay: Do ảnh hưởng của Đại hao Chủ về hao tài tốn của. Tuổi Ngọ  nên cẩn trọng với tiền bạc.  Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu, nợ nần.

Về tình duyên: Trong ngày đầu tiên của tuần mới, do hung vận đeo bám nên mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và đối phương xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Bản mệnh Ngọ không thực sự tin tưởng đối phương. Vì vậy, con giáp này nên bớt tính đa nghi lại. Tình yêu cần phải được vun đắp từ 2 phía mới có thể trở nên bền chặt được.

Về sức khỏe: Mặt sức khỏe người tuổi Ngọ bị đe dọa bởi chứng đau đầu. Chứng đau đầu này không đơn giản chỉ cần chữa trị bằng thuốc. Nhịp sống diễn ra với tốc độ chóng mặt, việc đối mặt với những căng thẳng trong cuộc sống chính là nguyên nhân khiến tình trạng đau đầu ngày càng tăng lên.

Tuổi Mùi 

Về sự nghiệp: Tử vi hôm nay của tuổi Mùi dự báo: bản mệnh có thể gặp phải những trở ngại chính mình tạo ra trong ngày này. Con Giáp Mùi  thiếu đi động lực làm việc. Vì vậy hiệu quả công việc trong ngày đầu tiên của tuần mới sẽ không được cao.

Về tình duyên: Vận trình tình cảm không được thuận lợi. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương đang trải qua nhiều thử thách. Con giáp này cần nhớ rằng tình yêu của mình rất khó có thể tìm được. Vì vậy, hãy cố gắng quan tâm nhiều hơn tới người thương.

Về sức khỏe: Người tuổi Mùi trong ngày hôm nay nên chăm sóc Thận. Thận là một trong ngũ tạng của cơ thể. Người tuổi Mùi có thể tham khảo một số bài thuốc dân gian giúp cải thiện sức khỏe cho Thận.

Tuổi Thân 

Về sự nghiệp: Vận công danh của bản mệnh Thân trong hôm nay gặp tiểu hao hung tinh nên có phần sa sút. Con giáp này có thể nêu lên quan điểm của mình nhưng đừng biến mọi chuyện trở nên quá gay gắt nếu không muốn tự rước họa vào thân.

Về tình duyên: Vận trình tình duyên của tuổi Thân trong hôm nay khá yên bình, không có nhiều biến động. Bản mệnh biết cách để làm cho một nửa cảm thấy tin tưởng, yên lòng dù đôi bên cách xa nhau.

Về sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh trong hôm nay dễ gặp nguy hiểm do Ngũ Quỷ Hung tinh gây hại. Vì thế, bản mệnh cần đặc biệt chú ý cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi

Tuổi Dậu 

Về sự nghiệp: Theo tử vi 12 con giáp ngày 19/12/2020, con giáp này hôm nay làm việc chịu khó chịu khổ, chăm chỉ siêng năng. Bạn sẽ ghi điểm với lãnh đạo bởi đam mê công việc hơn người khác.

Về tình duyên: Theo tử vi hôm nay, vận tình cảm của tuổi Dậu  gặp Thiên Tài Tinh. Bản mệnh có suy nghĩ quan hệ gặp gỡ với nhiều người khác giới không phải là tội ác. Với người tuổi Dậu nó là thái độ dũng cảm, dám theo đuổi cái mình thích. Hãy thận trọng với tính cách ong bướm ngày hôm nay.

Về sức khỏe: Ngũ hành thất thế gặp hành Kim sinh Thủy mà mạng chủ quá yếu nhược thì nên thận trọng. Mặt sức khỏe người tuổi Dậu có hiện tượng Bàng Quang bị đau và có cảm giác bị ép. Tuổi Dậu trong ngày này nên tránh đồ cay nóng để làm ảnh hưởng đến cơ quan hệ tiết niệu.

Tuổi Tuất

Về sự nghiệp: Theo tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2020, tuổi Tuất vận sự nghiệp gặp lâm Chính Quan. Vì vậy, bản mệnh nếu đang làm việc trong các cơ quan nhà nước dễ có được lợi trong ngày này.

Về tình duyên: Vận tình cảm gặp Chính Quan đem tới một ngày thuận lợi. Ở một mặt nào đó người tuổi Tuất thường không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc nên hay rơi vào tình trạng bế tắc trong chuyện tình cảm.

Về sức khỏe: Theo ngũ hành thì hôm nay là ngày có Hỏa Thổ tương sinh vượng khí. Mặt sức khỏe người tuổi Tuất nên chăm sóc Thận. Bản mệnh có thể tham khảo một vài bài thuốc dân gian đơn giản để chăm sóc cơ quan này được tốt nhất.

Tuổi Hợi 

Về sự nghiệp: Tử vi 12 con giáp ngày 21/12/2020 dự báo sự nghiệp có Chính Quan hành khiển. Với tinh thần nghiêm túc, tự nhắc nhở chính mình, cùng tinh thần cống hiến hết mình nên sự nghiệp tuổi Hợi sẽ có một ngày thuận lợi. Bản mệnh dễ nhận được những khoản thưởng lớn từ phía lãnh đạo.

Về tình duyên: Vận tình cảm gặp Chính Quan. Bạn dễ bị người khác ảnh hưởng, khó mở lòng với mọi người xung quanh. Theo người tuổi Hợi, tình cảm thực sự phải thuộc về tiêu chuẩn của chính bạn thì mới không bị vướng bận trước sau.

Về sức khỏe: Tuổi Hợi trong ngày đầu tiên của tuần mới này nên chú ý nhiều hơn về tạng tim. Nếu không may tim yếu thì sẽ rất nguy hiểm với tính mạng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button