Pháp Luật

Triệt phá đường dây bán dâm cho khách du lịch

Trước đó, sau một thời gian dài theo dõi về một đường dây chuyên môi giới, tổ chức bán dâm cho khách đi tour du lịch, khoảng 23h50’ ngày 16/12, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột phối hợp với Công an huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk) tiến hành kiểm tra đột xuất Khu du lịch Hồ Lắk ở thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk. Tại 3 phòng của khu du lịch này, lực lượng công an đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Lực lượng chức năng bắt quả tang các cô gái đang bán dâm cho khách

Bước đầu, cơ quan công an làm rõ, chiều cùng ngày, có 3 người đàn ông đã liên lạc với H’B. Byă để mua dâm. Sau khi thống nhất giá qua đêm mỗi người 6 triệu đồng, H’B. liền điện thoại cho Trần Thị Tố T. đến bán dâm cho khách. Bên cạnh đó, H’B. còn nhờ T. gọi thêm 1 cô gái khác để cùng bán dâm cho khách.

Với số tiền 6 triệu đồng mà khách trả, các cô gái bán dâm phải trích lại cho H’B. 1,5 triệu đồng. Sau đó, 3 cặp nam nữ này đã di chuyển đến Khu du lịch Hồ Lắk để thực hiện hành vi mua bán dâm.

Được biết, đường dây gái bán dâm này hoạt động rất chuyên nghiệp, với những cô gái có ngoại hình ưa nhìn. Khi khách có nhu cầu mua dâm thì thông qua mạng xã hội Zalo hoặc Facebook, người cầm đầu đường dây sẽ gửi hình ảnh các cô gái cho khách lựa chọn và thỏa thuận giá cả. Đường dây này cũng chuyên phục vụ khách đến các tỉnh như Đà Lạt, Nha Trang, TP.Hà Nội… Trung bình tour 2 ngày, khách phải trả cho mỗi cô gái từ 15 đến 20 triệu đồng. Còn nhiều ngày hơn thì sẽ tính tiền nhiều hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button