Thời Trang

Thiết kế váy liền khẩu trang bán cháy hàng ở Anh Quốc

Mới đây, thương hiệu PrettyLittleThing có trụ sở tại Anh đã cho ra mắt một chiếc váy bodycon và ngay lập tức sold out.

Điểm độc đáo của chiếc váy này là phần cổ áo có thể kéo dài che nửa khuôn mặt. Chất liệu váy làm từ vải thể thao co giãn tốt, thoáng khí, thấm mồ hôi. 

Trang New York Post đánh giá cao tính tiện lợi của chiếc váy trong thời kỷ Covid-19 bùng nổ. Nhưng thực tế cho thấy vải thể thao không đủ để bảo vệ người dùng khỏi vi khuẩn, khói bụi, chất thải. 

Thiết kế váy liền khẩu trang bán cháy hàng ở Anh Quốc Ảnh 1
Thiết kế váy liền khẩu trang bán cháy hàng ở Anh Quốc Ảnh 2

Dù vậy, chỉ trong vòng 24 giờ, nhà bán lẻ xác nhận sản phẩm Black Jersey Long Sleeve Mask Bodycon Dress đã được tẩu tán hoàn toàn. Trên trang web, chiếc váy được bán với giá hơn 19 USD (440,354 VNĐ).

 Trong phần mô tả sản phẩm, họ gợi ý khách hàng nên kết hợp váy với giày cao gót buộc dây và các phụ kiện đơn giản. Bởi bản thân thiết kế ôm sát của chiếc váy đã giúp bạn khoe đường cong đồng hồ cát. 

Thiết kế váy liền khẩu trang bán cháy hàng ở Anh Quốc Ảnh 3
Thiết kế váy liền khẩu trang bán cháy hàng ở Anh Quốc Ảnh 4

Thế nhưng, ‘công thần’ giúp chiếc váy trở nên nổi tiếng lại không làm theo gợi ý của hãng. Người mẫu Lottie Moss – em gái siêu mẫu Kate Moss mặc chiếc váy này đi dạo phố nên đã thu hút được lượng lớn người quan tâm. 

Cô kết hợp Black Jersey Long Sleeve Mask Bodycon Dress cùng đôi boots đen chunky tạo nên vẻ năng động, hiện đại. Tại fanpage của PrettyLittleThing, nhiều người để lại bình luận yêu cầu thương hiệu sản xuất tiếp sản phẩm này. Tại thời điểm viết bài mẫu váy của PrettyLittleThing đã được restock lên web.

Thiết kế váy liền khẩu trang bán cháy hàng ở Anh Quốc Ảnh 5

PrettyLittleThing không phải là thương hiệu duy nhất kết hợp quần áo liền khẩu trang. Đầu tháng 8, nhà thiết kế thời trang của Spice Girls, Dee Izmail đã cho ra mắt bộ sưu tập váy trắng có phần cổ kéo cao che nửa mặt.

 Nhiều người chế giễu rằng thiết kế của cô chẳng khác gì khủng long bay, nhưng một số khác lại rất thích thú với ý tưởng ‘sành điệu trong lúc đeo khẩu trang’. Mẫu váy này có tên Covid Dress, được lấy cảm hứng thiết kế từ thời trang thập niên 90.

 Spice Girls từng diện hơn 80 sản phẩm của Dee Izmail trong suốt thời gian hoạt động. Cho đến tận 2020, nhà thiết kế 56 tuổi vẫn là một trong những cái tên hàng đầu trong làng clubwear.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button