Ca Sĩ

The Weeknd quay lại với MV mới mừng dịp lễ hội Halloween: Kinh dị, máu me và tăm tối cùng một lúc

The Weeknd đã có một năm 2020 thành công vang dội với album phòng thu mới nhất của anh mang tựa đề After Hours. Với chủ đề xuyên suốt lấy cảm hứng từ âm nhạc điện ảnh của những năm tháng 80s, ngay lúc thị trường âm nhạc đang chuộng lấy những ca khúc mang chất hoài niệm, The Weeknd đã xác lập lên những kỷ lục riêng cho tên tuổi mình chỉ riêng trong kỷ nguyên này. 

Vào sáng nay, The Weeknd đã nối tiếp những đĩa đơn thành công trước đó, ra mắt thêm một MV nữa để chào mừng ngày lễ hội Halloween đang đến gần kề. Vẫn giữ nguyên hình ảnh vest đỏ bí ẩn từ album, The Weeknd và Too Late sẽ đưa bạn vào nội dung của một bộ phim kinh dị chém giết kỳ quái, đậm chất máu me rợn cả da gà. 

The Weeknd quay lại với MV mới mừng dịp lễ hội Halloween: Kinh dị, máu me và tăm tối cùng một lúc Ảnh 1
The Weeknd đóng MV của chính mình, nhưng chỉ xuất hiện với cái đầu chỏng chơ đã bị chặt đi ở MV trước.
The Weeknd quay lại với MV mới mừng dịp lễ hội Halloween: Kinh dị, máu me và tăm tối cùng một lúc Ảnh 2
2 nữ sát nhân biến thái trong MV đang làm gì với cái đầu người đây?

Chiếc đầu người đó cùng cả hình ảnh người đàn ông bí ẩn trong bộ vest đỏ đã xuất hiện xuyên suốt những MV trong kỷ nguyên After Hours này, nhưng kẻ ra tay giết hại dã man lại không phải hắn, mà là những cô gái bị hắn rình mò. Cái đầu người bị đứt lìa của The Weeknd trong MV này, không ai khác chính là nối tiếp từ MV In Your Eyes đĩa đơn trước, khi chàng trai vest đỏ trong MV trước đã bị nữ chính da màu cho một rìu bay đầu vì dám theo dõi cô. 

Cái đầu người đến cả khi chết rồi vẫn không được yên khi lại lạc vào tay 2 nữ quái biến thái, đem lòng yêu một cái đầu người. 2 nữ quái lên một kế hoạch giết một chàng trai làm nghề vũ công thoát y, rồi khâu đầu của The Weeknd vào thân xác mới bị hãm hại dã man đó. Đấy, bạn đã thấy rùng mình với nội dung MV chưa? Hoàn toàn phù hợp cho không khí Halloween đang đến. 

The Weeknd quay lại với MV mới mừng dịp lễ hội Halloween: Kinh dị, máu me và tăm tối cùng một lúc Ảnh 3
Một album đậm chất kinh dị máu me từ bìa.

Tuy MV kinh dị là thế, nhưng lời ca khúc vẫn mang phong cách của The Weeknd – Ma mị, ngọt ngào, tan vỡ khi những ca từ đang nói về mối quan hệ nhập nhằng giữa anh và nàng mẫu Bella Hadid. Dường như, những nội dung kinh dị chém giết kia chỉ là hình ảnh ẩn dụ cho bạn hiểu hơn về những câu chuyện tình cảm trong đời của nam nghệ sĩ, rằng anh nhìn thì nguy hiểm nhưng hóa ra chỉ là nạn nhân của những cô gái đã bước qua đời anh. 

The Weeknd quay lại với MV mới mừng dịp lễ hội Halloween: Kinh dị, máu me và tăm tối cùng một lúc Ảnh 4
Nàng thơ của The Weeknd trong ca khúc này, còn ai khác người mẫu Bella Hadid.

The Weeknd lại lần nữa trở lại đường đua âm nhạc, dù đĩa đơn Blinding Lights của anh chàng dù đã ra mắt từ 10 tháng trước nhưng đến giờ vẫn chưa ra khỏi top 5 của Billboard Hot 100, nay còn lại được một đại diện nữa đánh chiếm bảng xếp hạng, khéo lại phải nói năm 2020 là năm của The Weeknd mất thôi. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button