Ca Sĩ

The Vamps trở lại với album ‘Cherry Blossom’ sau một năm vắng bóng

Cherry Blossom là album phòng thu thứ năm của ban nhạc đến từ Anh Quốc, The Vamps. Kể từ tháng 4 năm 2019 với sản phẩm EP mang tên Missing You, bốn chàng trai mới quay trở lại với đường đua âm nhạc cùng một dự án mới. Trước đó, single mở đường của album mang tên Married In Vegas đã được ra mắt khán giả vào ngày 31 tháng 7 năm 2020.

Cherry Blossom dự kiến được lên kệ vào ngày 16 tháng 10 năm 2020.  Album này quan trọng không chỉ với Vamily, mà còn với chính ban nhạc. Đây chính xác là dự án âm nhạc mang tính cá nhân nhất mà bốn thành viên này từng chắp bút. Cùng với những giai điệu âm nhạc vô cùng mới lạ, người hâm mộ đang thấp thỏm đếm từng giờ trước khi được chạm tay vào “kiệt tác” của The Vamps.

The Vamps trở lại với album 'Cherry Blossom' sau một năm vắng bóng Ảnh 1

Nếu theo dõi The Vamps, người yêu nhạc sẽ không khỏi thắc mắc: lý do gì khiến các chàng trai này vắng bóng một thời gian dài đến vậy? Hơn một năm không có sản phẩm âm nhạc mới, chắc chắn người hâm mộ không thể ngồi yên. Nhưng giờ đây, với Cherry Blossom, fan hâm mộ sẽ phần nào thấu hiểu vì sao album mới lại mất nhiều thời gian để chuẩn bị đến vậy.

The Vamps trở lại với album 'Cherry Blossom' sau một năm vắng bóng Ảnh 2

Chia sẻ trên tài khoản chính thức của nhóm, The Vamps viết: “Cherry Blossom là góc nhìn thể hiện sự tạm thời, dễ vỡ và tươi sáng của cuộc sống. Album này là chứng nhân cho sự hồi sinh và là một khởi đầu mới cùng lúc vẫn là tự hào cho những gì chúng tôi đã gây dựng nên… Chúng tôi đã trút cạn tâm sự của mình vào trong những ca khúc này và chúng tôi mong chúng sẽ trở thành đơn thuốc trị liệu cho tất cả các bạn, như cách chúng đã làm với chúng tôi.” 

The Vamps trở lại với album 'Cherry Blossom' sau một năm vắng bóng Ảnh 3

Lần trở lại này của The Vamps mang một ý nghĩa đặc biệt, không chỉ vì quãng thời gian xa cách khán giả mà còn là cách dự án này được nặn nên hình hài. Xuất phát từ sự buồn chán của vòng lặp thu âm – đi diễn – thu âm – đi diễn, cả nhóm ấn nút Pause để tìm lại niềm cảm hứng của mình. “Mùa hè năm ngoái là giây phút đột phá của tất cả chúng tôi. Cả nhóm đã viết một ca khúc tên Part of Me trong một AirBnb và đó là lúc mọi người đều nói “hãy làm cả một album như thế này đi”. Bài hát đó đã thực sự trở thành tiêu chuẩn cho cả album này.” Vậy là ít nhất chúng ta đã biết các chàng trai đã cố gắng thế nào phải không? Và tất nhiên, cả ca khúc đinh cần phải nghe trong album này nữa.

The Vamps trở lại với album 'Cherry Blossom' sau một năm vắng bóng Ảnh 4

The Vamps, nhóm nhạc đến từ Anh gồm bốn thành viên đã luôn là cái tên nổi bật trong làng nhạc thế giới. Tính từ album chứng nhận bạch kim Meet The Vamps lọt top 2 bảng xếp hạng âm nhạc tại Anh vào năm 2014, cả nhóm đã liên tục xuất hiện với bốn album, hàng chục single và nhiều tour diễn thế giới. Đặc biệt, The Vamps là nhóm nhạc Anh đầu tiên thắp sáng O2 Arena tại London năm năm liên tiếp. Lùi vào cánh gà nghỉ ngơi trước khi đại dịch đến và thay đổi thế giới, các chàng trai lại tiếp tục tìm kiếm cảm hứng âm nhạc và trở lại với album hoàn toàn mới trong năm 2020.

The Vamps trở lại với album 'Cherry Blossom' sau một năm vắng bóng Ảnh 5

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button