Thú cưng

Thấy người nhà đẩy xe hơi chết máy, chó cưng nhảy xuống xe đẩy cùng gây kinh ngạc

Video: Thấy người nhà đẩy xe hơi chết máy, chó cưng nhảy xuống xe đẩy cùng

Theo Daily Star, một chú chó đã trở thành hiện tượng gây sốt trên mạng xã hội sau khi giúp chủ đẩy xe hơi gặp sự cố.

Kayla Wilson đăng tải video trên mạng xã hội TikTok và đã thu hút hơn 1,8 triệu lượt xem trong thời gian ngắn. Cô viết trong video: “Khi xe của bạn hỏng và chú chó giống golden retriever cố gắng giúp đẩy xe”.

Trong video, Kayla ngồi bên hàng ghế phụ của một chiếc xe khác, trong khi hai thành viên gia đình đẩy chiếc xe Toyota SUV bị hỏng. Trong khi họ đang đẩy xe, chú chó cưng nhảy ra từ hàng ghế sau, chạy về phía hai người đang đẩy xe và cũng làm động tác đứng bằng hai chân sau, hai chân trước “đẩy xe”.

Thấy người nhà đẩy xe hơi chết máy, chó cưng nhảy xuống xe đẩy cùng gây kinh ngạc - 1

Chú chó đứng bằng hai chân, đẩy xe gây kinh ngạc.

Kayla nói rằng cô không thể nhịn cười khi thấy chú chó cưng cũng rất cố gắng đẩy chiếc xe như thật. Chiếc xe sau đó được đẩy đến nơi an toàn để chờ cứu hộ. Đến lúc đó, chú chó cưng mới ngừng lại.

“Chú chó cưng của tôi thật tuyệt vời. Ít ra nó cũng cố gắng muốn giúp”, Kayla nói. Người xem video mô tả đây là “sự giúp đỡ đáng yêu nhất”.

“Thật đáng yêu. Chú chó rất muốn giúp”, một cư dân mạng bình luận. Người khác nói: “Đây là điều vừa cực kỳ thú vị và lại rất đáng yêu”. Người thứ ba bình luận: “Chú chó có lẽ không thể cứ ngồi yên trong xe nên quyết định ra giúp”.

Trước đó, một người dùng mạng xã hội đăng ảnh mình dắt chó giống golden retriever ra ngoài đi dạo. Khi biết thời gian chơi ngoài trời đã hết, chú chó nằm xuống đất, giả như chết để có thể ở lại thêm.

Theo Đăng Nguyễn

Dân Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button