Pháp Luật

Tạm giữ nam thanh niên giẫm đạp vào mặt nữ sinh sau khi va chạm

Liên quan vụ Nam thanh niên giẫm đạp vào mặt nữ sinh sau khi va chạm giao thông, chiều tối 8/12, công an TP. Thủ Dầu Một cho biết đã bắt giữ nghi can Lê Tấn Thành (29 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi nói trên.

Nghi can tại cơ qua điều tra

Theo gia đình của nữ sinh, sau khi va chạm hai em được người dân đưa vào bệnh viện để điều trị vết thương. Riêng nữ sinh bị tấn công sau khi va chạm bị rách trên đỉnh đầu dài 4cm, mất nhiều máu và hoảng loạn.

Cũng trong chiều nay, nghi can bị nhiều người vây ráp đến nhà để truy tội, họ đòi nghi can phải “trả giá” sau khi có hành vi đánh đạp nữ sinh. Nhóm người này đã đánh nghi can. Theo công an, hành vi của các nhóm người đến hành hung cũng sẽ bị xem xét xử lý.

Như Việt Báo đã thông tin, trước đó chiều 7/12 Thành lái xe máy Exciter 95E1-800.61 chở theo một phụ nữ chạy trên đường Bùi Ngọc Thu (khu 5, phường Tương Bình Hiệp, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương ) thì bất ngờ dừng xe và sang đường không quan sát. Lúc này, 2 nữ sinh đi xe đạp điện không kịp trở tay nên đã tông thẳng vào đuôi phương tiện. Người phụ nữ đi xe máy phía sau cũng không kịp phản ứng lao vào hai phương tiện ngã nhào ra đường, bị thương.

Thành dùng chân, gậy ba khúc tấn công nữ sinh sau va chạm khai nhận mất kiểm soát do đã nhậu

Chưa “hoàn hồn”, một trong hai nữ sinh bị nam thanh niên này đứng dậy lao vào dùng chân đá, đạp tới tấp. Thậm chí còn dùng gậy sắt tấn công gây thương tích cho nữ sinh.

Nhiều người dân gần đó ra can ngăn và đỡ những người bị nạn vào lề đường. Theo người dân tại hiện trường, trước khi rời đi, nam thanh niên này còn cãi cọ với họ và cho rằng hai nữ sinh có lỗi trong vụ tai nạn.

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button