Giảm Cân

Sau tất cả, đây là 6 chế độ ăn kiêng tốt nhất được khuyên dùng trong năm 2019

Tết là dịp để mọi người được ăn uống tự do và theo sở thích nhiều nhất. Chính vì vậy đây cũng là thời điểm mọi người không kiểm soát được cân nặng của mình. Nhất là sau mùa Tết, ai cũng băn khoăn làm sao để có thể quay lại vóc dáng như trước Tết. Sau đây là những chế độ ăn kiêng được các chuyên gia khuyên dùng vì vừa đủ chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

1. Chế độ ăn kiêng Địa Trung Hải

Hình ảnh có liên quan

Chế độ ăn Địa Trung Hải được xem là chế độ ăn kiêng cân bằng, giúp tăng tuổi thọ và ngăn ngừa một số bệnh mãn tính. Vì Thực phẩm của chế độ ăn Địa Trung Hải là cốc nguyên cám, dầu oliu, trái cây, rau củ, đậu hạt, và các loại đậu quả khác, các loại hạt, rau thơm, gia vị và tập ưu tiên đạm từ cá và hải sản

2. Chế độ ăn chay linh hoạt

Hình ảnh có liên quan

Sự linh hoạt của chế độ ăn này phù hợp với nhiều người, nhiều đối tượng và là một phương pháp có thể áp dụng bền vững hơn so với các chế độ ăn kiêng khắt khe khác. Mặc dù chủ yếu vẫn là ăn chay nhưng thỉnh thoảng vẫn có một số sản phẩm bắt nguồn từ động vật.

3. Chế độ ăn kiêng Weight Watcher

Kết quả hình ảnh cho chế độ ăn kiêng weight watchers

Chế độ ăn này giúp bạn giảm cân, giảm béo bụng và đồng thời giữ mức cân nặng vừa ý với mục tiêu lâu dài. Đây là chế độ phù hợp cho những ai muốn có vóc dáng đẹp, đặc biệt là nữ giới.

4. Chế độ ăn kiêng Dash

Kết quả hình ảnh cho chế độ ăn kiêng dash

Phương pháp ăn kiêng Dash vốn ra đời vốn nhằm mục đích tránh bệnh cao huyết áp, không phải chế độ ăn đa chức năng. Dash cũng là một phương pháp ăn kiêng cân bằng cho những ai muốn giảm cân hoặc muốn cải thiện sức khỏe tổng thể. 

5. Chế độ ăn kiêng Mind

Kết quả hình ảnh cho chế độ ăn kiêng mind

Đây được xem là một chế độ lành mạnh và khoa học, một sự kết hợp tuyệt vời giữa hai chế độ Địa Trung Hải và Dash. Đặc biệt chế độ này không dùng những thực phẩm ảnh hưởng đến não bộ.

6. Chế độ ăn kiêng Mayo Clinic

Kết quả hình ảnh cho chế độ ăn kiêng mayo clinic

Phương pháp ăn kiêng này được đánh giá cao về dinh dưỡng, sự an toàn và giúp tránh bệnh tiểu đường. Các chuyên gia cũng cho biết chế độ ăn Mayo Clinic có hiệu quả tương đối trong việc giảm cân vì tập trung vào các thực phẩm giàu chất xơ.

Ăn kiêng chưa bao giờ dễ đến thế nhờ những cách kết hợp thực phẩm giúp giảm cân cực nhanh này

Bạn lựa được chế độ ăn kiêng nào phù hợp với bản thân chưa? Năm mới áp dụng phương pháp mới để có một sức khỏe lành mạnh nhưng nhớ phải ăn uống có chừng mực trong ngày Tết các bạn nhé!

 


Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button