Nội Thất

Sang Trọng Với Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG | ĐẸP VÀ SANG TRỌNG 2018

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG | ĐẸP VÀ SANG TRỌNG 2018

Nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang đến không gian thoải mái, năng động, đảm bảo thẩm mỹ là mong muốn chung của các doanh nghiệp. Đến với chúng tôi để cùng thiết kế nội thất văn phòng – ghế văn phòng tphcm sang trọng và đẳng cấp nhé.

Xu hướng 1: Văn phòng mở 

Thiết kế không gian mở là xu hướng được nhiều khách hàng ưa chuộng, không gian mở phù hợp cho môi trường công sở cần có sự trao đổi, tương tác giữa các cá nhân, làm việc theo nhóm, đặc biệt phù hợp với những lĩnh vực cần sự năng động, sáng tạo. Tạo cảm giác thoải mái cho các nhân viên và mỗi cá nhân trong công ty.

Việc thiết kế không gian mở sẽ giúp các cá nhân hòa đồng hơn, thúc đẩy sự giao tiếp. Công việc hiệu quả hơn.

Trong thiết kế này các vách ngăn phân chia khu vực sẽ được giảm bớt, nhờ vậy diện tích sử dụng cũng sẽ tăng lên, đồng thời góp phần giảm chi phí thiết kế, chi phí sử dụng vách ngăn. Tiết kiệm được nhiều diện tích.

Xem thêm:

  1. [Nội thất văn phòng giá rẻ TP.HCM] TOP 101+ Ghế văn phòng Hòa Phát 2019
  2. 6 Mẫu bàn máy tính nổi bật nhất tại nội thất văn phòng Hòa Phát
  3. 5 Kiến trúc nhà đẹp nổi bật nhất 2019
Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2018
Xu hướng 1: Văn phòng mở

Xu hướng 2: Năng lượng xanh

Xu hướng 2: Năng lượng xanh

Đây cũng là xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại được ưa chuộng hiện nay bởi xu hướng này đem lại rất nhiều lợi ích. Các nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng màu sắc có ảnh hưởng hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc cũng như thẩm mỹ của doanh nghiệp. Taoj sự gần gũi với thiên nhiên mang lại tinh thần vô cùng thoải mái.

Không gian dễ chịu sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc, tăng khả năng tập chung cho nhân viên.

Xu hướng 3: Thiết kế vui nhộn

Xu hướng 3: Thiết kế vui nhộn

Thiết kế văn phòng vui nhộn được nhiều công ty lựa chọn hiện nay, điển hình là Google, với các kiểu dáng bắt mắt như túp lều trên bãi biển, trạm điện thoại công cộng, hay thậm chí là chiếc xe buýt,…tạo tính năng động và sáng tạo khi làm việc.

Xem thêm: Ghế văn phòng tphcm

Xu hướng 4: Không gian đa năng

Có thể áp dụng thiết kế không gian đa năng cho mọi căn phòng từ phòng thuyết trình cho đến các khu vực ăn uống, giải lao.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc bàn làm việc hình bầu dục đáp ứng đủ chỗ ngồi cho 4 đến 6 người, đồng thời có thể chuyển đổi không gian nhanh chóng phục vụ cho cuộc họp bất thường. Rất tiện lợi và đây mạnh hiệu quả công việc.

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2018
Xu hướng 4: Không gian đa năng

Với không gian này tính linh hoạt được đề cao, đây là xu hướng nội thất vượt bậc so với văn phòng truyền thống. Thiết kế này đặc biệt chú trọng đến sự phù hợp với nhu cầu công việc, mọi sản phẩm có tinh năng chuyển đổi vị trí, chức năng và có khả năng kết hợp linh hoạt với nhau mang đến môi trường làm việc năng động.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button