Thú cưng

Phát sốt với những khoảnh khắc “đốn tim”

Phát sốt với những khoảnh khắc “siêu đốn tim”

Trung tâm chăm sóc cún cưng “Puppy Spring” nằm ở thành phố Goyang, Hàn Quốc, chuyên huấn luyện cún cưng để cún biết nghe lời hơn, thân thiện hơn, trung tâm này cũng giúp các vị chủ nhân bận rộn có thể yên tâm làm công việc của mình, bởi cún cưng của họ đang được trông nom, chăm sóc, giải trí, thư giãn… rất khoa học.

Khi tới với trung tâm chăm sóc thú cưng này, các chú cún cưng sẽ được nghe nhạc để dễ chìm vào giấc ngủ sau một buổi hoạt động tích cực với đa dạng các hoạt động bao gồm cả hoạt động… bơi lội.

Những đoạn clip và hình ảnh chụp lại giấc ngủ trưa của những chú cún cưng tại trung tâm “Puppy Spring” đã “đốn tim” cộng đồng mạng bởi quá đỗi dễ thương.

Anh Boram Ahn, một nhân viên làm việc tại trung tâm cho hay: “Mỗi ngày, những chú cún đều được tham gia vào nhiều hoạt động hợp lý ghi trong thời gian biểu, các hoạt động đều hướng tới việc giúp các chú cún trở nên biết nghe lời và thân thiện hơn. Sau khi tham gia vào các hoạt động, những chú cún sẽ bắt đầu cảm thấy mệt và sẽ được cho đi ngủ theo đúng lịch”.

Phát sốt với những khoảnh khắc đốn tim - 1

Sau khi thức dậy sau giấc ngủ trưa, các chú cún tiếp tục được tham gia những hoạt động vận động nhẹ nhàng ở trong nhà

Tại trung tâm “Puppy Spring”, những chú cún còn được tổ chức tiệc sinh nhật bên “bạn bè”. Các hoạt động dành cho cún cưng tại đây đều được tổ chức khoa học, hợp lý, được tính toán chi phí kỹ lưỡng cho từng lớp học, chủ nhân thú cưng có thể lựa chọn các gói chăm sóc phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Sau khi thức dậy sau giấc ngủ trưa, các chú cún tiếp tục được tham gia những hoạt động vận động nhẹ nhàng ở trong nhà, được chuẩn bị thơm tho, sạch sẽ, vui vẻ, khỏe mạnh để chờ chủ đón về nhà. Trung tâm này hiện có tổng cộng 3 nhân viên chuyên huấn luyện thú cưng.

Nền công nghiệp dịch vụ dành cho thú cưng ở Hàn Quốc được dự đoán sẽ sớm đạt giá trị tương đương hơn 84.000 tỷ đồng. Nền công nghiệp này bao gồm các dịch vụ chăm sóc y tế, chăm sóc diện mạo, các loại thực phẩm, vật phẩm, các loại chi phí phát sinh khác trong quá trình chăm nuôi thú cưng.

Ngành công nghiệp chăm sóc thú cưng hiện đang phát triển nở rộ tại Hàn Quốc, trong đó dịch vụ nhận trông nom, chăm sóc, huấn luyện lúc ban ngày, khi chủ nhân của cún cưng đang bận rộn đi làm, đi học, cũng là một loại hình dịch vụ đang phát triển đầy hứa hẹn.

Phát sốt với những khoảnh khắc “siêu đốn tim” tại một trung tâm chăm sóc cún cưng ở Hàn Quốc:

Phát sốt với những khoảnh khắc đốn tim - 2
Phát sốt với những khoảnh khắc đốn tim - 3
Phát sốt với những khoảnh khắc đốn tim - 4
Phát sốt với những khoảnh khắc đốn tim - 5
Phát sốt với những khoảnh khắc đốn tim - 6
Phát sốt với những khoảnh khắc đốn tim - 7
Phát sốt với những khoảnh khắc đốn tim - 8
Phát sốt với những khoảnh khắc đốn tim - 9
Phát sốt với những khoảnh khắc đốn tim - 10

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button