Món ngon

Phát hoảng vì ăn tôm hùm có ‘cao su’, thiếu nữ ‘cầu cứu’ dân mạng và cái kết bất ngờ

Tôm hùm là món ăn vừa ngon, giàu chất dinh dưỡng lại vô cùng sang chảnh. Giới sành ăn cực kì chuộng tôm hùm, có món này xuất hiện trên bàn tiệc thì không ai có thể cưỡng lại. Tuy nhiên, với giá thành đắt đỏ, không phải ai cũng có điều kiện thưởng thức tôm hùm.

Cô gái vô cùng hoang mang khi phát hiện miếng màu trắng có trong đầu tôm

Mới đây, một tài khoản Facebook đã nhờ dân mạng “bắt bệnh” cho món tôm hùm của mình với lí do phát hiện “vật thể lại” như kẹo cao su trong đầu tôm. 

“Lần đầu ăn tôm hùm mà nhặt được mấy em này trong đầu tôm, mọi người cho em hỏi cái này là cái gì đây (em thấy giống cao su nha). Hoang mang quá, mua 5 con mà bị hết 3 con”, cô gái chia sẻ. 

Xem ảnh, khá nhiều ý kiến đồng thắc mắc vì trường hợp này không chỉ xảy ra với một mình chính chủ. Miếng màu trắng lấy ra từ đầu tôm lại có hình dạng kì dị, gợi liên tưởng đến một loại kí sinh trùng đáng sợ. Chẳng biết ăn vào có bị làm sao hay không?

Tuy nhiên, đây là lúc để giới sành ăn khoe trổ kiến thức ẩm thực. Ai là “fan ruột” của tôm hùm sẽ nhận ra ngay miếng màu trắng co dãn kia chính là túi tinh trùng. Thông tin chính thống do chuyên gia đăng trên mạng cũng khẳng định điều này.

Tinh trùng tôm hùm cũng không phải là hiếm, nhưng chỉ có ở những chú tôm hùm đực và vẫn còn khả năng sinh sản. Nếu chúng “lỡ” dùng hết số tinh trùng tích trữ thì cũng không có túi tinh dịch dai như kẹo cao su này. 

Câu trả lời thỏa mãn thắc mắc của bao người không riêng gì nữ chính
Nhiều ý kiến hài hước gọi đây là nơi trú của cả dòng họ nhà tôm hùm
Túi tinh trùng tôm hùm không có mùi vị gì, ăn vào chỉ thấy dai

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button