Thú cưng

Nữ ca sĩ hoãn ra mắt album vì… cún cưng qua đời

Nữ ca sĩ hoãn ra mắt album vì… cún cưng qua đời - 1

Nữ ca sĩ Lorde (22 tuổi)

Trong thông điệp gửi tới fan, nữ ca sĩ Lorde (22 tuổi) cho hay rằng cô cần nhiều thời gian hơn dự kiến ban đầu để hoàn tất album mới của mình, nguyên nhân là bởi sự ra đi của chú chó cưng tên Pearl ngay đầu tháng 11 này.

Nữ ca sĩ – nhạc sĩ đến từ New Zealand chia sẻ rằng cô đã tập trung sáng tác những ca khúc mới gần suốt cả năm nay, việc nuôi chú chó Pearl từ năm 2018 đã giúp cuộc sống của cô có thêm nhiều điều tích cực.

“Bất cứ ai từng có niềm vui đến từ việc nuôi lớn một chú cún đều có thể thấu hiểu tôi lúc này, cuộc sống của tôi đã chứng kiến niềm vui nhân lên cùng với sự xuất hiện của chú cún. Pearl đưa lại nhiều ý nghĩa không đong đếm được trong cuộc sống của tôi, đưa lại những bất ngờ và thêm nhiều ý nghĩa cho thế giới của tôi. Tình yêu thương đã ngập tràn xung quanh chúng tôi”.

Nữ ca sĩ hoãn ra mắt album vì… cún cưng qua đời - 2

Nữ ca sĩ Lorde (22 tuổi)

Album mới “Melodrama” của Lorde được dự kiến cho ra mắt trong năm 2020, nhưng giờ đây, kế hoạch này sẽ phải hoãn lại. Lorde tên thật là Ella Yelich-O’Connor, nữ ca sĩ hiện tại đang trải qua một giai đoạn khó khăn và cần có thêm thời gian “để có thể lại nhìn thấy những điều tốt đẹp, để có thể thực hiện hoàn tất album này”.

“Đây không còn là công việc giống như trước nữa, những ai từng trải qua mất mát sẽ hiểu, giống như có một cánh cửa mở ra, bạn bước qua và mọi thứ bỗng trở nên khác hẳn khi bạn đã đứng ở phía bên kia cánh cửa.

“Nhưng sự mất mát này dù khiến tôi đau buồn, thì tôi cũng sẽ cố gắng xây dựng lại mọi thứ xung quanh nó, hy vọng rằng tôi sẽ có thể hoàn tất công việc để chia sẻ album mới với các bạn, và rồi chúng ta sẽ cùng trưởng thành với nhau như chúng ta đã cùng làm trước nay”, Lorde gửi lời tâm sự tới fan.

Lorde – Royals

Các fan của Lorde đã lên tiếng ủng hộ, động viên nữ ca sĩ. Cũng trong chia sẻ mới nhất này, Lorde cũng giải thích về việc tại sao trong năm nay cô chia sẻ rất ít trên mạng xã hội: “Tôi nhận ra trong vài năm trở lại đây rằng tôi cần suy nghĩ lại về cách mình liên tục đăng tải đủ mọi thứ lớn nhỏ trong cuộc sống lên mạng xã hội vào bất cứ lúc nào mình thích.

“Tôi vẫn ở đây, nhưng ít chia sẻ hơn trước, không phải bởi tôi yêu quý các bạn ít hơn hay ít nghĩ về các bạn hơn…”.

Lorde giải thích rằng trong năm nay, cô dành nhiều thời gian để ở bên chú chó Pearl hay đau ốm: “Tôi đã ôm Pearl trong những giờ phút cuối cùng, chú chó biết rằng tôi luôn ở bên nó. Sự mất mát này quá buồn bã đối với tôi, một ánh lửa từng giúp thổi lên năng lượng trong tôi đã vừa lụi tắt”.

Bích Ngọc

Theo Insider

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button