Dịch Vụ

Những Yêu Cầu Cần Có Để Làm Nên Một Mái Che Di Động Bền & Đẹp

Để có thể tạo ra được những sản phẩm mái che đạt chất lượng bền và đẹp phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng thì đó là điều không hề dễ dàng một chút nào. Vì thế các đơn vị thiết kế cần phải nắm được những yêu cầu cần thiết từ mong muốn của khách hàng cũng như sản phẩm phải phù hợp được với mỹ quan của ngôi nhà. 

Vậy phải nắm những yêu cầu thiết yếu nào để có thể thi công lắp đặt một mái hiên di động cho ngôi nhà – Nhà hàng – Quán cà phê…bền và đẹp phải hiểu rõ được các yếu tố sau.

Những yêu cầu thiết yếu để làm nên một mái che di động bền & đẹp

Hiểu được thiết kế ngôi nhà và nhu cầu của khách hàng

Khi bắt đầu lắp đặt bất kỳ mẫu mái che nào cũng phải tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng một cách kỹ lưỡng nhất. Đầu tiên sẽ phải xem xét, đo đạc và phác thảo loại mái che phù hợp cho ngôi nhà – Quán cà phê….

Ở thời buổi công nghệ internet phát triển nên khách hàng có thể dễ dàng tìm được các kiểu mái che di động bền đẹp trên mạng. Có thể khách thích mẫu ấy nhưng nhiều khi lại không phù hợp với ngôi nhà, gây ảnh hưởng thẩm mỹ của cả căn nhà đẹp.

Xác định giá cả và chất liệu mái che

Sau khi khách đã chọn được mẫu ưng ý thì tiếp đến là khâu chọn chất liệu để tạo nên một mái che di động bền & đẹp thích hợp. Đây là giai đoạn cũng khá khó khăn vì đơn vị thi công phải thoả thuận giá cả lắp đặt và chọn chất liệu phù hợp với giá tiền.

Đa số nguyên liệu đều được tự đặt mua trực tiếp từ các xưởng sản xuất trong nước hoặc đặt mua từ nước ngoài về nên chất lượng rất đảm bảo. Tâm lý khách hàng thì luôn mong muốn có được mái che di động bền đẹp mà giá thì vừa phải, và họ thường chọn loại cao cấp mà giá thì của loại bình dân nên rất khó khăn trong việc lựa chọn chất liệu

Vì vậy các đơn vị thi công thường sẽ tư vấn loại chất lượng ổn định, giá mềm giúp ngôi nhà vừa có mái che đẹp vừa tiện dụng.

Lên lịch bảo dưỡng định kỳ

Đến bước này thì sẽ thấy đơn giản hơn vì đến định kỳ thì các đơn vị thi công sẽ bảo hành hoặc kiểm tra định kỳ miễn phí cho khách hàng.

Một số lưu ý khi lắp đặt mái hiên cho quán Cà phê – Quán nhậu

1. Chú ý đến giá cả

Chọn mái hiên che nắng nói riêng và khi mua bất cứ sản phẩm nào bạn cũng không nên chọn theo cảm tính mà xem xét đến tình hình kinh tế và sở thích của bản thân. Cùng với đó là rất nhiều mẫu mã, kích thước cũng như giá cả.

Đối với hững chiếc mái hiên càng lớn thì chi phí càng cao. Chính vì vậy, hãy cân nhắc làm sao để chi phí bỏ ra là ít nhất mà hiệu quả công việc đem lại luôn đạt cao nhất.

Một điều đáng lưu ý hơn hết khi chọn mua mái hiên là xem xét đến địa điểm bạn đặt sản phẩm chuyên dụng này. Khu vực đó cỏ đủ rộng cũng như hiện tượng nắng gió hàng ngày ra làm sao.

Nếu như khu vực đó thường có gió mạnh thất thường thì tốt hơn hết bạn hãy chọn những loại có khung bằng sắt hoặc inox, thép và đặc biệt quan tâm đến từng mối hàn để tránh xảy ra sự cố khi thời tiết biến đổi.

2. Chiều cao của mái hiên di động

Độ cao của mái hiên cũng là một đặc tính hết sức quan trọng. Không nên chọn mái hiên quá cao vì như vậy sẽ không đạt công suất che nắng tối đa. Cũng không nên chọn những chiếc mái hiên di động quá thấp vì như vậy người sẽ dễ bị va vào mái hiên rất bất tiện.

Một giải pháp tối ưu nhất là chọn lựa những chiếc mái hiên có thể điều chỉnh độ cao. Như vậy, bạn sẽ không còn lo về vấn đề này nữa.

3. Chất liệu 

Một lưu ý cuối cùng là về chất liệu phần phông mái hiên. Thông thường, phần này được làm từ vải, chính vì vậy, hãy quan tâm đến độ dày của chúng. Mái hiên càng dày sẽ càng phát huy được hết tính năng chuyên dụng của chúng.

Cách sử dụng mái hiên di động đúng cách

1. Lau chùi vệ sinh thường xuyên

Sử dụng mái hiên sao cho đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ và dùng được lâu hơn. Đối với mái hiên di động tay quay bạn cần xác định rõ định kì để thay dầu nhớt nhằm giúp tay quay được trơn tru và kéo thả bạt dễ dàng.

Bạt trên mái hiên di động được phủ lên một lớp PVC chống bụi tuy nhiên vẫn không tránh khỏi lá cây, bụi bặm bám vào. Chính vì vậy, hãy thường xuyên lau chùi, vệ sinh thường xuyên bề mặt bạt để sản phẩm luôn mới và không bị mục nát.

2. Không để bạt đem trải xuống đất

Nếu phát hiện bạt bị rách cần nhanh chóng khâu hoặc vá lại tránh để thời gian lâu bạt sẽ rách rộng hơn.

Bạn lưu ý với cách sử dụng mái hiên di động điều khiển từ xa về vấn đề nguồn điện, không nên để điều khiển motor ngấm nước hay cho trẻ con nghịch ngợm gây hỏng hóc. Điều khiển từ xa hỏng thì không thể điều khiển mái hiên đóng mở được nữa.

Điều này cực kỳ bất tiện nếu như đây là dòng mái hiên nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, rất khó khăn để có thể mua được điều khiển cùng hãng. Khi đó mái hiên của bạn sẽ trở thành 1 mái hiên cố định không hơn không kém.

Khi thấy xuất hiện bão, gió to, tốt hơn hết bạn nên thu bạt lại để tránh sự ảnh hưởng trực tiếp gây nên sự hỏng cho mái hiên di động.

Hãy bảo quản thật tốt những sản phẩm mái hiên di động để có thể sử dụng hiệu quả và lâu dài.

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

– mái hiên kéo
– Mái hiên di động
– Mái hiên di động TPHCM
– mái hiên quay tay
– mái bạt xếp
– mái che xếp
– mái hiên xếp
– Mái xếp lượn sóng

Bài viết liên quan

Back to top button