Tin Tức

Những Lưu Ý Khi Thuê Dịch Vụ Rút Hầm Cầu TPHCM

Để hiểu rõ hơn về quy trình rút hầm cầu tphcm ra sao và cần những công đoạn gì? Và những dấu hiệu cần thiết để xác định hầm cầu bị đầy hay đường cống bị nghẹt.

Sau một thời gian sử dụng hầm cầu nhà bạn bị hiện tượng đầy, nghẹt làm sinh hoạt bị xáo trộn, hiện tượng này xay ra thường xuyên và gây khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn, bạn tìm đến các dịch vụ rút hầm cầu TPHCM. Hãy cùng DV rút hầm cầu Thiên Ân tìm hiểu những lưu ý khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu TPHCM ở bài viết dưới đây nhé.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Rút Hầm Cầu TPHCM

Nên rút hầm cầu bao lâu một lần

 • Hệ thống vệ sinh là quan trọng với mỗi ngôi nhà nếu hệ thống vệ sinh nhà bạn tốt thì vi khuẩn không phát triển gây hại cho sức khỏe, bạn nên thông cống định kỳ để tránh tình trạng nghẹt và có quá nhiều vi khuẩn gây hại , để biết bao lâu thì rút hầm cầu một lần thì còn phù thuộc vào nhiều yếu tố.

Chu khì rút hầm cầu:

 • Đối với hộ gia đình: diện tích hầm được thiết kế nhỏ chỉ khỏang 2 x m3 nên thời gian sử dụng chỉ tầm 2-3 năm nên 2-3 bạn nên rút một lần, vì nếu như để quá lâu bể phốt sẽ bị tràng sẽ gây ô nhiễm và tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại gây hại cho sức khỏe.
 • Đối với các khu nhà cho thuê, phòng trọ tập thể thì bể phốt được thiết kế một cách sơ xài, không đúng tiêu chuẩn và lượng người sử dụng nhiều hơn nên vì thế bạn nên 2 năm thì hút hầm cầu để tránh tình trạng bể phốt quá tải.
 • Đối với các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, các tòa nhà cao tầng chủ yếu được xây dựng công phu, với hệ thống toilet đoạt tiêu chuẩn. Với số lượng người sử dụng rất nhiều cũng như vấn đề nghẹt sẽ diễn ra thường xuyên hơn vì thể 3 năm thì bạn nên hút bồn cầu một lần.

 • Ngoài ra tại các nhà máy, công ty, xí nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp việc rút hầm cầu theo định kỳ là điều rất cần thiết. Bởi chúng ta cần biết rằng hầm cầu tại những nơi này được thiết kế chia làm hai khu chính. Một là văn phòng với thể tích hầm cầu tương đối nhỏ, hai là khu công nhân có diện tích khá lớn và tình trạng nghẹt cầu thì vẫn xảy ra và có thể ảnh hưởng đến môi trường xung quanh vì vậy bạn nên định kỳ hút hầm cầu để tránh tình trạng tràn bể phốt.

Các cách xử lý bể phốt bị nghẹt:

 • Để tránh tình trạng hầm cầu bị nghẹt, bồn cầu nhà vệ sinh bị tắc nghẽn bạn có thể phòng tránh cứ định kỳ 3 tháng đổ 1 gói men phân hủy xuống hầm cầu, để có thể loại bỏ các chất cận bã, nhưng cũng không lạm dụng quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho vi sinh vật có lợi.

 • Nếu như bạn phát hiện hầm cầu có mùi hôi bốc lên hoặc xối nước chảy chậm hơn so với bình thường, bạn chỉ cần cho 1 gói chế phẩm sinh học vào trong bể phốt, bạn sẽ quyết được vấn đề bị nghẹt. Định kỳ từ 3-6 tháng thì nên đổ chất men , hay định kỳ hút bể phốt sẽ là giải pháp tốt nhất.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ rút hầm cầu TPHCM Thiên Ân:

 • Đặc biệt, rút hầm cầu Thiên Ân của chúng tôi luôn áp dụng các chương trình khuyến mại dành cho quý khách hàng nhà trong hẻm khó khăn ki rút hầm cầu, trong đó nhằm tri ân các khách hàng thân thiện đã tin tưởng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi, Công ty vệ sinh môi trường Thiên Ân luôn giảm giá rẻ cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thông tắc cống vệ sinh giá rẻ, rút hầm cầu giá rẻ và thông tắc bồn cầu của chúng tôi.
 • Đồng thời giảm giá cho bạn các dịch vụ rút hầm cầu, thông tắc cống vàthông tắc hầm cầu cho đối tượng khách hàng là cá nhân, gia đình trên các quận HCM, và các huyện nội thành TPHCM và các tỉnh thành sử dụng dịch vụ rút hầm cầu, thông tắc bồn cầu của chúng  tôi.
 • Thêm vào đó, Công ty hút hầm cầu Thiên Ân còn giảm giá cả dành cho các doanh nghiệp lớn, công ty, cơ quan hay khu công nghiệp và đối với các dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ, thông tắc hầm cầu hay thông tắc cống, thông tắc vệ sinh công cộng.

Cung cấp dịch vụ 24/7

 • Sau giờ làm tan ca buổi chiều đó là lúc mọi người tập trung và sinh hoạt tắm rữa tại nhà và khi đó nguy cơ nghẹt và đầy hầm cầu rất nhanh ở các hộ gia đình diễn ra nhiều nhất.
 • Cũng theo kinh nghiêm thực tế chúng tôi thi công dịch vụ hút hầm cầu tphcm giá tốt và rẻ tập trung lớn ở các hộ đình cá nhân, khách sạn lớn vừa không bị cấm giờ và ban đêm, vừa là thời gian sinh hoạt của các hộ gia đình thỏa mái, không làm ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh đô thị hay cảng quan nhà hàng khách sạn.
 • Và cũng từ cung cấp dịch vụ vào ban đêm chúng tôi nhận được một số câu hỏi mà hầu như các hộ gia đình đều thắc mắc.

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button