Thú cưng

“Ngựa chứng” Balotelli khoe thú cưng siêu độc

Mario Balotelli đã sớm nổi tiếng ngay từ thời còn khoác áo Inter Milan với hàng loạt trò quậy phá và cá tính lập dị của mình. Đến Man City, chân sút này tiếp tục gây ra cả tá rắc rối, đến nỗi người ta nhớ về dàn scandal của Balotelli còn nhiều hơn những màn trình diễn của anh trên sân cỏ.

Balotelli khoe thú cưng siêu độc mới tậu trên Twitter

Balotelli khoe thú cưng siêu độc mới tậu trên Twitter

Trở về Italia, sau một thời gian “ngoan hiền”, Balotelli đã bắt đầu chơi trội trở lại. Mới đây, tiền đạo 22 tuổi vừa khiến người hâm mộ sửng sốt khi hồn nhiên khoe thú cưng mới tậu trên trang cá nhân Twitter.

Điều bất ngờ đến từ việc “cục cưng” mới của Balotelli lại chẳng phải là chó, mèo, cá cảnh hay chim chóc như bình thường là đó là một con…heo. Ngôi sao đang khoác áo Milan viết trên Twitter: “Cuối cùng thì chú heo con của tôi đã tới. Nó chỉ mới 2 tháng tuổi và tôi đặt tên cho nó là Super”.

Cái tên Super của chú heo này chắc chắn được lấy ý tưởng từ biệt danh Super Mario của Balotelli. Kèm theo dòng tweet trên, “ngựa chứng” còn đăng tải một tấm ảnh ôm ấp thú cưng mới để giới thiệu nó tới 1,1 triệu người “theo đuôi” anh trên Twitter.

Trước Balotelli, một ngôi sao trẻ khác của bóng đá thế giới là Isco cũng từng gây sốc khi khoe chú cún cưng với cái tên…Messi. Sau đó, “cậu bé vàng” đã giải thích rằng sở dĩ anh đặt tên như vậy là bởi anh xem Lionel Messi là cầu thủ đặc biệt nhất thế giới và với cá nhân Isco, chú cún kia cũng đặc biệt như vậy.

Nguyễn Huy
Theo Daily Mail

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button