Ca Sĩ

Nam Em lên tiếng bảo vệ Hương Giang giữa lùm xùm ‘xử án’ anti-fan

Gần đây, câu chuyện Hương Giang quyết tâm làm ra lẽ, mời công an vào cuộc vụ việc bị một số nhân vật truyền bá thông tin sai lệch về mình, gây thiệt hại không ít đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Hành động của Hương Giang nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều vì liên tục xuất hiện những kẽ hở khiến dân mạng muốn tin cũng khó, thế nhưng nữ ca sĩ này vẫn rất cứng rắn.

Nam Em lên tiếng bảo vệ Hương Giang giữa lùm xùm 'xử án' anti-fan Ảnh 1

Mới đây, Nam Em là một trong những sao Việt đã lên tiếng về câu chuyện của Hương Giang. Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, Nam Em cho biết: “Là người từng chịu nhiều lời đắng cay từ dư luận, Nam Em kêu gọi cộng đồng fan của Nam Em không tham gia, không làm tổn thương chị Hương Giang. Hãy thương Hương Giang như các bạn đã thương Nam Em từ trước đến nay. Xin cảm ơn các fan của Nam Em rất nhiều. (Lời kêu gọi này Nam Em chỉ dám kêu gọi những người thực sự là fan của mình thôi)“.

Nam Em lên tiếng bảo vệ Hương Giang giữa lùm xùm 'xử án' anti-fan Ảnh 2

Có thể thấy được rằng trong quá khứ, Nam Em cũng từng là cái tên bị cộng đồng mạng vùi dập vì nhiều scandal tình ái liên quan đến sao nam trong Vbiz. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Nam Em lại dần được khán giả đón nhận vì sự thay đổi tích cực theo chiều hướng tốt. Dù không còn quá rầm rộ như xưa, nhưng bù lại Nam Em của thì hiện tại đã trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều.

Nam Em lên tiếng bảo vệ Hương Giang giữa lùm xùm 'xử án' anti-fan Ảnh 3

Quay lại với câu chuyện của Hương Giang, hiện tại cộng đồng mạng vẫn đang chia ra 2 phe để bàn luận sự việc. Dù chưa biết kết quả cuối cùng trong vụ hơn thua này, nhưng phải công nhận rằng đây chắc chắn là sự kiện đáng nhớ và ầm ĩ nhất sự nghiệp của Hương Giang tính đến thời điểm này.

Nam Em lên tiếng bảo vệ Hương Giang giữa lùm xùm 'xử án' anti-fan Ảnh 4

Xem thêm: Đâu chỉ Hương Giang, loạt sao Việt này cũng từng ra tay ‘chơi tới bến’ với anti-fan

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button