Ca Sĩ

Mỹ Tâm tự reaction ‘Đúng cũng thành sai’, thẳng thắn chia sẻ về phần vũ đạo gây tranh cãi

Sau 1 tháng MV Đúng cũng thành sai được ra mắt, Mỹ Tâm mới đây tiếp tục khiến người hâm mộ thích thú khi đăng tải đoạn clip reaction chính sản phẩm của mình. Xuất hiện cùng người bạn thân lâu năm, Mỹ Tâm đã giải thích cặn kẽ từng chi tiết trong MV, nhất là đoạn vũ đạo gây tranh cãi suốt thời gian vừa qua.

Cụ thể, Mỹ Tâm cho biết MV lần này chính xác là một sản phẩm được nữ ca sĩ lấy ý tưởng từ các dự án trong quá khứ của mình. Từ Vì mình còn yêu, Đâu chỉ riêng em, Như một giấc mơ,… Đây có thể được xem là những sản phẩm từng gây nên tranh cãi cũng như tiếng vang cho Mỹ Tâm, nên nữ ca sĩ muốn gói gọn lại trong một diện mạo mới ở Đúng cũng thành sai.

Về phần vũ đạo trong MV, Mỹ Tâm cảm thấy bất ngờ vì không ngờ “nó được yêu thích đến như vậy“. Nữ ca sĩ cho biết tất cả đều đã nằm trong tính toán của mình và đoạn vũ đạo ra đời do biên đạo Huỳnh Mến thực hiện không đơn thuần chỉ là những bước nhảy bình thường.

Xem thêm: Loạt sự cố khiến sao Việt phải gỡ bỏ MV: Mỹ Tâm, Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh đều từng chịu ‘đau thương’

Tất cả những động tác của Mỹ Tâm đều có liên kết mật thiết với phần lời bài hát Đúng cũng thành sai. Thậm chí, nữ ca sĩ còn sẵn sàng minh họa cho một vài câu hát như: “Đối với mình họ là thế giới, nhưng người ta nào có nghĩ ngợi…“. Thế mới thấy được rằng, đây không hoàn toàn là một điểm nhấn trong MV mà còn là cả ý đồ của Mỹ Tâm đã được chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó.

Tính đến thời điểm hiện tại, MV Đúng cũng thành sai sau 1 tháng ra mắt đã nhận về hơn 31 triệu lượt xem và hàng trăm ngàn lượt yêu thích. Đây cũng chính là minh chứng cho sức hút của Mỹ Tâm dù sản phẩm có gây nên những tranh cãi xoay quanh hình ảnh và âm nhạc.

Xem thêm: ‘Tình địch của Mỹ Tâm’ Huỳnh Tuyết Anh thẳng tay đánh Thiều Bảo Trâm, MV lên thẳng top 4 Trending

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button