Du Lịch

Mua thẻ kì nghỉ Mandala Wellness Holiday – Vũ khí kép “Đầu tư – nghỉ dưỡng”

Du lịch, nghỉ dưỡng đã dần trở thành một phân khúc hấp dẫn dòng tiền và sự quan tâm của giới đầu tư chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây. Phân khúc này được đánh giá là kênh đầu tư đầy tiềm năng khi những con số về lượng khách du lịch trở nên mạnh mẽ hơn. Theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch, ngành Du lịch của Việt Nam thời gian qua liên tục đạt mức tăng trưởng ấn tượng, từ 30 – 40%/năm. Riêng năm 2018, du lịch Việt Nam ước đón 15,6 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ trên 80 triệu lượt khách nội địa, tổng thu từ khách du lịch đạt hơn 620.000 tỷ đồng.

Việt Nam hiện đang có tốc độ tăng trưởng khách quốc tế rất cao (21%), trong khi Thái Lan, Singapore, Malaysia đều có dấu hiệu chững lại. Dự báo đến năm 2020, lượng khách trong nước và quốc tế đến Việt Nam sẽ cán mốc 100 triệu lượt. Trong đó, khoảng 20 triệu lượt khách quốc tế, đạt giá trị xuất khẩu du lịch trên 20 tỷ USD.

Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã tìm hiểu và lựa chọn những kênh đầu tư uy tín, minh bạch, có thể mang lại con số lợi nhuận rất hấp dẫn. Chúng ta có thể thấy những đơn vị du lịch lữ hành gia tăng hằng năm để quảng bá thu hút khách, thường xuyên nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo vệ hình ảnh và thương hiệu du lịch Việt Nam như Vietravel, Ben Thanh Tourist, Hanoi Tourist, Buffalo tours,…

Bên cạnh những mô hình du lịch lữ hành bán tour ngắn ngày, loại hình gói kì nghỉ dài hơi đã bắt đầu trở thành xu hướng bởi những lợi ích vượt trội như tiết kiệm chi phí, đa dạng địa điểm và loại hình nghỉ dưỡng. Một trong số đó không thể không kể đến gói kì nghỉ Mandala Wellness Holiday của tập đoàn đầu tư bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng Apec Group.

Mua thẻ kì nghỉ Mandala Wellness Holiday – Vũ khí kép “Đầu tư - nghỉ dưỡng

Đại diện Mandala Hospitality chia sẻ, mô hình sở hữu gói kì nghỉ được ưa chuộng tại hơn 120 quốc gia trên thế giới. Khách hàng sẽ bỏ ra một chi phí nhất định để sở hữu gói dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú trong khoảng thời gian nhất định, với các ưu đãi về giá, dịch vụ, tính thanh khoản…

Khi sở hữu gói ưu đãi từ 3 năm, 5 năm, 15 năm, 25 năm và 35 năm tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính, các gia đình có cơ hội sở hữu 7 đêm nghỉ dưỡng ở khách sạn 5 sao trong vòng một năm với giá từ 500.000 đồng mỗi đêm, một chi phí thấp hơn rất nhiều so với giá trịthực để mua một đêm nghỉ từ 4 – 5 sao với giá trung bình khoảng từ 1.400.000 –2.000.000đ/đêm. Giống như việc “mua buôn bán lẻ”, khách hàng hoàn toàn có thể tự kinh doanh từ gói kỳ nghỉ này khi bán lại cho người thân, bạn bè, hay những người có nhu cầu du lịch khác. Nói cách khác, khi đầu tư vào mô hình kì nghỉ dài hơi, nhà đầu tư sẽ hưởng lãi gấp đôi, thậm chí ba lần giá trị thực ban đầu.

Mua thẻ kì nghỉ Mandala Wellness Holiday – Vũ khí kép “Đầu tư - nghỉ dưỡng

Không chỉ dừng lại ở đó, đa dạng điểm đến với mạng lưới 10,000 phòng khách sạn 5*, đi cùng chuỗi 1,000 phòng khách sạn đối tác 3 – 4* trên cả nước và những địa điểm quốc tế như Thái Lan, Hàn Quốc,…  và đa dạng sản phẩm gói kì nghỉ từ 3 năm, 5 năm, 15 năm, 25 năm và 35 năm với hai hạng phòng phổ biến 3 sao hoặc 5 sao được thiết kế để phù hợp với từng đối tượng khách hàng cũng là hai yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của gói kì nghỉ. Cụ thể, để tối ưu hóa khả năng sử dụng, hai loại thẻ Sliver card (3 sao) và Black card (5 sao) được thiết kế mang lại sự gọn nhẹ và tiện lợi cho các gia đình hay doanh nhân mang theo trong các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng, công tác,… Với mọi điểm đến trong và ngoài nước, với chiếc thẻ thảnh viên của Mandala Wellness Holiday, mọi thủ tục thanh toán và check-in sẽ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Đặc biêt, trong tháng 7 này, khi mua gói kì nghỉ 3 sao Mandala Wellness Holiday, quý khách có cơ hội nâng cấp đêm nghỉ lên khách sạn 5 sao trong chuỗi khách sạn Mandala và nhận những quà tặng giá trị như thẻ thành viên giảm 25% khi sử dụng tại nhà hàng và Spa.

Mua thẻ kì nghỉ Mandala Wellness Holiday – Vũ khí kép “Đầu tư - nghỉ dưỡng

Bên cạnh đó, chính sách về tiến độ thanh toán cũng được áp dụng để khuyến khích khách hàng đầu tư như thanh toán trước 30%, 70% sẽ thanh toán tín dụng theo ngân hàng hoặc giảm 5% khi thanh toán toàn bộ trong một tháng.

Như vậy, những chính sách kích cầu và ưu đãi từ các gói kỳ nghỉ dài ngày được cân nhắc trở thành xu hướng, kênh đầu tư hấp dẫn, minh bạch và vũ khí kép “Đầu tư – nghỉ dưỡng” dành cho bất kì ai đang muốn đầu tư sinh lời và phát triển trong ngành du lịch.

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button