Món ngon

Món khoái khẩu khiến ‘song Ngọc’ say mê: Ngọc Trinh thừa nhận ‘bị nghiện’ nhưng vẫn chưa bằng người này, ăn 1 lần chục con

Dù là người giàu có nhưng cả Ngọc Trinh và Ngọc Thạch đều có sở thích ăn uống khá đặc biệt

Là món ăn có phần “kinh dị” với nhiều người nhưng ở miền Tây, chuột đồng lại chính là một đặc sản được người dân địa phương mê mẩn. Mới đây, “chân dài” Nguyễn Ngọc Thạch bất ngờ tiết lộ mình cũng là fan “cuồng” món ăn này.

Kể từ khi kết hôn với doanh nhân trẻ Bình Dương, Ngọc Thạch hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện mà tập trung chăm sóc gia đình

Ngọc Thạch đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái: “Mời các bác ăn chuột đồng chiên….béo múp ghê”, và khoe dĩa chuột đồng chiên khoái khẩu của mình.

Nàng siêu mẫu khoe với bạn bè và người hâm mộ món khoái khẩu là những chú chuột đồng chiên

Chia sẻ của Ngọc Thạch khiến dân tình vô cùng sửng sốt, có một cuộc sống giàu có bên chồng đại gia nhưng “chân dài” miền Tây vẫn yêu thích một món ăn vô cùng dân dã. 

Bên dưới bình luận, cựu người mẫu còn tiết lộ mình có thể “xử lý” một lúc cả chục chú chuột đồng. Cô nàng còn mời bạn bè về quê nhà mình để thưởng thức món ăn này vì theo Ngọc Thạch, chỉ ở nhà bắt ăn mới ngon và an toàn, cô nàng không dám ăn món khoái khẩu linh tinh ở bên ngoài.

Ngọc Thạch cũng tiết lộ mình không dám ăn chuột không rõ nguồn gốc

Không chỉ Ngọc Thạch, người mẫu Ngọc Trinh cũng từng tiết lộ mình là “tín đồ” của chuột đồng. 

Cô nàng có thể tự làm món chuột đồng để mình thưởng thức

Cô nàng có thể tự tay làm món ăn khoái khẩu này để tự thưởng thức và còn nhiều lần tiếp đãi bạn bè. Bố ruột Ngọc Trinh tiết lộ, nàng người mẫu thèm đến mức nhiều lần gọi nhờ bố mang chuột đồng ở quê đem lên.

Ngọc Trinh còn đãi bạn bè món ăn khoái khẩu

“Trinh ăn thịt chuột từ khi còn rất nhỏ và bị nghiện luôn đến giờ. Trinh cũng không hiểu tại sao mọi người lại sợ dữ vậy? Nếu ăn thử một lần Trinh nghĩ mọi người sẽ bị nghiện giống Trinh đó, vì nó rất là ngon, thịt rất ngọt”, “Nữ hoàng nội y” chia sẻ.

BÀI VIẾT

Bình An

Từ khoá:Siêu mẫu Ngọc ThạchNữ hoàng nội yngọc trinhchuột đồng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button