Thú cưng

Mèo trở thành tiếp viên phi hành đoàn

Hãng hàng không của Canada cho phép hành khách bay cùng thú cưng

Các hãng hàng không trên thế giới đều đưa ra nhiều chính sách nghiêm ngặt với việc hành khách mang vật nuôi lên máy bay. Tuy nhiên, mới đây, hãng hàng không Canada North Air quyết định mở rộng khu vực cho phép hành khách đi cùng vật cưng của mình, đặc biệt sau cháy rừng ở Bắc Alberta khiến 80.000 cư dân phải sơ tán.

Chú mèo Meow Meow đang trở thành nhân vật nổi tiếng sau chuyến bay của mình
Chú mèo Meow Meow đang trở thành nhân vật nổi tiếng sau chuyến bay của mình

Chuyến bay giúp hành khách được đi cùng những con vật nuôi yêu quý. “Đó chắc chắn không phải là chuyến bay bình thường. Nhưng trong hoàn cảnh như vậy, chúng ta có thể thay đổi các nguyên tắc. Chúng tôi hiểu tình cảm của hành khách dành cho động vật như thế nào và rất vui khi được đưa họ đến nơi an toàn”, phát ngôn viên của hãng chia sẻ với trang BuzzFeed.

Meow Meow có tên trong đội ngũ nhân viên trên chuyến bay
Meow Meow có tên trong đội ngũ nhân viên trên chuyến bay

Trên chuyến bay đặc biệt có 130 hành khách, 5 con mèo, 19 con chó và 2 con rùa. Trong số đó, có một chú mèo với tên gọi Meow Meow. Đây là thú cưng của một vị hành khách có tên Krystal Scott. Ngay sau đó, hãng hàng không quyết định dành cho Meow Meow một chức vụ mới khi đảm nhiệm vai trò làm nhân viên phục vụ trên chuyến bay.

Mèo trở thành tiếp viên phi hành đoàn - 3

Meow Meow lưu lại văn phòng của hãng trong vài ngày. Theo đó, chú trở thành thành viên quan trọng của đội ngũ nhân viên. Thậm chí, chú còn có chỗ ngồi riêng với bàn và ghế để thực hiện nhiệm vụ giám sát chuyến bay. Người ta còn đeo cho Meow Meow một thẻ tên chính thức.

Thẻ tên riêng dành cho Meow Meow
Thẻ tên riêng dành cho Meow Meow

Sau khi hãng hàng không Canada North Air cập nhật thông tin về Meow Meow trên tài khoản Facebook chính thức, họ nhận được rất nhiều ý kiến ủng hộ từ hàng triệu người yêu vật nuôi trên toàn thế giới. “Chúng tôi rất hạnh phúc với những chuyến bay có sự xuất hiện của Meow Meow. Chú mang lại niềm vui và nụ cười cho mọi người”, đại diện của hãng cho biết.

Hiện Meow Meow đã trở lại đoàn tụ cùng gia đình ở Calgary ngay sau đó. Chủ nhân của Meow Meow, cô Krystal Scott vui vẻ chia sẻ: “Hãng hàng không thật tuyệt vời. chúng tôi rất cảm kích trước lòng tốt của họ”.

Huy Hoàng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button