Thú cưng

Mèo cưng phát điên, giam cầm nữ chủ nhân trong bếp suốt 2 ngày

Mèo cưng phát điên, giam cầm nữ chủ nhân trong bếp suốt 2 ngày - 1

Vụ việc khó tin được đăng tải trên trang web chính thức của dịch vụ cứu hộ thành phố Arkhangelsk, Nga, nơi người phụ nữ được giải cứu khỏi căn nhà của chính mình. Theo bài đăng, vào ngày Chủ nhật 19/1 vừa rồi, người đi đường đã vô tình nhận thấy có một người phụ nữ đang cố gắng ra hiệu xin giúp đỡ từ cửa sổ căn hộ tầng 3 thuộc đường 9/6 Suvorov.

Sau khi thành công thu hút sự chú ý, người phụ nữ giải thích rằng con mèo cưng của cô ấy bắt đầu có hành vi điên rồ 2 ngày trước đó và sẽ tấn công bất cứ khi nào cô có ý định rời khỏi bếp. Đau khổ chờ đợi chú mèo bình tĩnh trở lại suốt 2 ngày, cuối cùng người phụ nữ quyết định cầu cứu. Người đi đường cũng chính là một cư dân địa phương, sau đó đã lập tức gọi điện cho dịch vụ cứu hộ.

Theo thông cáo báo chí của dịch vụ cứu hộ thành phố Arkhangelsk, họ đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp về sự cố này vào buổi trưa ngày 19/1 và nhân viên cứu hộ đã đi đến địa điểm được chỉ định ngay sau đó. Vì cửa trước của căn hộ đã bị khóa từ bên trong nên họ phải vào nhà của người phụ nữ thông qua cửa sổ, sử dụng thang gấp.

Khi vào trong, nhân viên cứu hộ tiếp tục sử dụng một chiếc chăn để bắt con mèo hung dữ và giải cứu nữ chủ nhân của nó. May mắn là người phụ nữ không hề hấn gì, con mèo của cô cũng vậy. Tuy nhiên, bài đăng ngắn ngủi không đề cập đến việc người phụ nữ đã làm gì khi muốn đi vệ sinh trong 2 ngày ròng rã bị thú cưng giam giữ.

Hiện tại, con mèo đang bị nhốt trong lồng và đã được bàn giao lại cho chủ nhân. Các nhân viên cứu hộ cũng khuyên người phụ nữ là nên đưa con mèo đi gặp bác sĩ thú y để tìm hiểu về hành vi kỳ quái của nó.

Trà Xanh

Theo OD

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button