Ca Sĩ

Mama 2020 công bố đề cử: BlackPink và BTS đại thắng

Ngày 29/10, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards (MAMA) đã tiết lộ danh sách đề cử chính thức với sự xuất hiện của nhiều cái tên tầm cỡ. Theo thông lệ hàng năm, MAMA sẽ được tổ chức trong 2-3 ngày, thế nhưng năm nay, nó sẽ chỉ diễn ra tại một địa điểm vào ngày 6 tháng 12 vì đại dịch COVID-19. Với quyết định này, rất nhiều người đã mong chờ sẽ được xem một lễ trao giải ngập tràn công nghệ ảo.

Mama 2020 công bố đề cử: BlackPink và BTS đại thắng Ảnh 1

Năm nay, BTS mang về cho mình 7 đề cử chính lần lượt là Nghệ sĩ của năm, Bài hát của năm với Dynamite, Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất, Nhóm nhạc nam có vũ đạo xuất sắc nhất, Màn kết hợp xuất sắc nhất với Eight – IU hợp tác với SUGA và giải Worldwide Fans’ Choice. 

Mama 2020 công bố đề cử: BlackPink và BTS đại thắng Ảnh 2

Không chịu thua kém, BlackPink cũng mang về cho mình năm đề cử, lần lượt là Nghệ sĩ của năm, Bài hát của năm, Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất, Nhóm nhạc nữ có vũ đạo xuất sắc nhất và Worldwide Fans’ Choice. Đặc biệt hạng mục Album của năm sẽ được đánh giá từ lượng sales và ban giám khảo, không bình chọn từ khán giả. Vì vậy ở thời điểm hiện tại, danh sách đề cử chưa được tiết lộ.

Mama 2020 công bố đề cử: BlackPink và BTS đại thắng Ảnh 3

Xem danh sách đề cử ở dưới đây.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button