Ca Sĩ

Lana Del Rey nhả hàng ca khúc mới nóng hổi: Chưa bàn chất lượng thì fan đã kêu trời vì…bìa quá xấu

Vậy là sau một khoảng thời gian khá dài nghỉ ngơi và cũng để tận hưởng sự vinh danh của giới mộ điệu cùng khán thính giả dành cho album được gọi đến là một trong những album xuất sắc nhất năm 2019 của mình – Norman Fucking Rockwell!, rồi vướng vào đủ thứ thị phi rắc rối vì vạ miệng, sầu nữ bi ai Lana Del Rey của chúng ta cuối cùng cũng đã chịu tập trung trở lại vào âm nhạc. 

Cô đã ra mắt đĩa đơn đầu tiên Let Me Love You Like A Woman trích ra từ album mới Chemtrails over the Country Club dự kiến ra mắt vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021. Ca khúc đang nhận sự yêu thích lớn từ khán giả, nhưng bên cạnh đó cũng khiến fan phải kêu trời, vì một lí do mà ai biết đến tên tuổi này chắc hẳn cũng sẽ lờ mờ đoán ra được ngay. 

Lana Del Rey nhả hàng ca khúc mới nóng hổi: Chưa bàn chất lượng thì fan đã kêu trời vì...bìa quá xấu Ảnh 1
Lana Del Rey đã nhả hàng đĩa đơn mở đường album mới.

Nhìn vào, bạn cũng có thể thấy được điều đó, điều đang làm người hâm mộ của sầu nữ bi ai Lana Del Rey than trời, còn đâu khác nữa ngoài việc bìa đĩa đơn lần này… xấu tệ. Đường đường là một trong trong những nữ nghệ sĩ chủ chốt hiện nay của Hollywood, lại là con gái ngọc ngà của một doanh nhân triệu phú, kì lạ làm sao tính cách của Lana Del Rey lại tiết kiệm và đơn giản mộc mạc. Những điều đó trái hẳn suy nghĩ của người đời về những bậc tiểu thư con nhà danh giá, tiêu tiền như nước.

MV cũng tự quay bằng điện thoại, nhạc cũng tự mình sáng tác, và bìa cũng là tự mình des trên app chỉnh hình trên điện thoại, có mấy tiểu thư danh giá tự lực cánh sinh, độc lập như nàng Lana đây kia chứ? 

Lana Del Rey nhả hàng ca khúc mới nóng hổi: Chưa bàn chất lượng thì fan đã kêu trời vì...bìa quá xấu Ảnh 2
Bìa fan des lung linh bao nhiêu…thì bìa gốc lại thất vọng bấy nhiêu!

Có vẻ lần này, bìa đĩa quá độc lạ theo nghĩa xấu, nên Lana Del Rey cũng phải tự mình lên tiếng đính chính. Sau khi đọc được hàng loạt những bình luận kêu trời than đất trên mạng xã hội của người hâm mộ, những bình luận đại loại như: “Ủa chị dùng Picsart chỉnh bìa album hả?”, “Em nhận làm cover miễn phí cho chị luôn, chịu không chị yêu?”, “Picsart is a dangerous thing for Lana to have – but she has it” (nhại theo tựa bài hát nằm trong album trước của Lana), “Lana làm ơn xoá Picsart giùm!”, Lana cũng đã lên tiếng giải thích một chút về bìa đĩa đơn lần này cho người hâm mộ yên bình lại.

Lana Del Rey nhả hàng ca khúc mới nóng hổi: Chưa bàn chất lượng thì fan đã kêu trời vì...bìa quá xấu Ảnh 3
“Cái này thật ra là font chữ viết tay bởi người đã giúp chị làm vài bìa album trước đây mấy đứa à!”

Đúng là xấu thật, nhưng đây không phải là lần đầu tiên Lana Del Rey tự làm đâu. Ở kỷ nguyên album trước, ta đã từng được nghiêm ngưỡng bao nhiêu là kiệt tác bìa đĩa tự chỉnh của Lana rồi và cái nào cái nấy hoặc là hình selfie, hoặc là đậm chất retro phong cách quen thuộc bấy lâu của nàng. 

Lana Del Rey nhả hàng ca khúc mới nóng hổi: Chưa bàn chất lượng thì fan đã kêu trời vì...bìa quá xấu Ảnh 4
Bìa đĩa đơn Doin’ Time
Lana Del Rey nhả hàng ca khúc mới nóng hổi: Chưa bàn chất lượng thì fan đã kêu trời vì...bìa quá xấu Ảnh 5
Để hẳn hình selfie không chỉnh sửa cầu kỳ làm bìa đĩa đơn luôn, không biết là do chị lười hay chị thích thế nữa.

Với những nghệ sĩ khác, cứ mỗi lần ra sản phẩm sẽ đầu tư chỉn chu đến từng chi tiết, nhưng Lana Del Rey lại có một phong cách độc đáo riêng lạ như thế. Cứ thích làm theo ý mình, phá cách nhưng đó lại là Lana Del Rey mà người hâm mộ đã quen thuộc. Người hâm mộ cô chọc cô thế thôi, chứ mà bìa mà lại hoành tráng quá khéo họ lại bị sang chấn tâm lý đấy, không đùa đâu. 

Lana Del Rey nhả hàng ca khúc mới nóng hổi: Chưa bàn chất lượng thì fan đã kêu trời vì...bìa quá xấu Ảnh 6
Nói vậy thôi chứ fan vẫn cứ là yêu Lana Dey Rey, ghẹo cô thế thôi!

Album mới của Lana Del Rey – Chemtrails over the Country Club dự kiến lên kệ vào ngày 10/12/2020 hoặc 7/1/2021. Mọi thông tin còn lại, hãy cập nhật SAOStar để biết thêm những thông tin nóng hổi về album tái xuất này của sầu nữ bi sai Lana Del Rey.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button