Ca Sĩ

Kpop đọ sức trên BXH World Album Billboard: BTS, BlackPink mất trắng No.1, LOONA trở lại tham chiến

Mới đây, trang Billboard vừa cập nhật bảng xếp hạng World Album cho các nghệ sĩ của tuần này. Trong đó, các sản phẩm từ các nhóm nhạc KPop cũng đã xuất sắc có mặt trong BXH, trải dài từ vị trí đầu tiên cho đến top 15.

BlackPink và BTS mất vị trí quán quân BXH World Album trên Billboard và rất nhiều album Kpop khác cũng góp mặt trong tuần này.

Theo đó, cả BlackPink lẫn BTS đều không thể chạm tới vị trí quán quân của BXH World Album trên Billboard tuần này trước khí thế tiến công của đội quân NCT. Dự án NCT 2020 với album RESONANCE Pt. 1 đã nhảy vọt lên No.1 chỉ sau một tuần góp mặt. Ngoài ra, album Neo Zone của “người anh em” NCT 127 cũng đang giữ hạng 9 tuần này.

NCT 2020 với album RESONANCE Pt. 1 đã nhảy vọt lên No.1.
Album Neo Zone của “người anh em” NCT 127 cũng đang giữ hạng 9 tuần này.

Với điều này nhóm BlackPink đành lùi bước về sau tại BXH World Album trên Billboard tuần này. Full album đầu tay của nhóm là THE ALBUM đang nắm giữ hạng 2 trên BXH này của trang Billboard. Ngoài ra, nhóm còn có một sản phẩm khác bất ngờ quay trở lại BXH là SQUARE UP. Album này đang có mặt ở hạng 14. 

BlackPink đành lùi bước về sau tại hạng 2 tuần này.

Mặc dù chưa giành lại được vị trí quán quân nhưng BTS vẫn là cái tên áp đảo trên BXH World Album trên Billboard tuần này. Một điều bất ngờ là album Skool Luv Affair từ năm 2014 bỗng dưng quay lại BXH và còn giữ vị trí No.3 cao hơn các sản phẩm khác. Và 6 album còn lại của BTS góp mặt trong BXH tuần này là Map of the Soul: 7 hạng 4, Love Yourself: Answer hạng 6, Map of the Soul: Persona hạng 10, Love Yourself: Tear giữ No.11, Love Yourself: Her đạt hạng 12 và Map of the Soul: 7 ~The Journey~ đứng No.13.

BTS vẫn là cái tên áp đảo trên BXH World Album trên Billboard tuần này với lượng album có mặt.

Album Super One của nhóm SuperM cũng vẫn đang bền bỉ bám trụ trên BXH World Album trên Billboard tuần này. Sản phẩm đang giữ cho mình vị trí thứ 5 trên danh sách chung. Vị trí thứ 7 của BXH gọi tên nhóm LOONA với album mới vừa ra mắt mang tên 12:00 cùng ca khúc chủ đề Why Not? đang rất được yêu thích gần đây. 

Album Super One của nhóm SuperM đang giữ cho mình vị trí thứ 5.
Vị trí thứ 7 của BXH gọi tên nhóm LOONA với album mới vừa ra mắt mang tên 12:00.

Xin chúc mừng các nghệ sĩ đã có thành tích tuyệt vời trên BXH World Album trên Billboard tuần này!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button