Ca Sĩ

Không son phấn, Thủy Tiên vẫn ‘chặt đẹp’ mọi ánh nhìn trong chuyến cứu trợ miền Trung

Những ngày vừa qua, dám khẳng định Thủy Tiên chính là cái tên phủ sóng mạnh mẽ nhất trên mạng xã hội. Thông tin về những chuyến cứu trợ miền Trung của nữ ca sĩ được chia sẻ rộng rãi khác các fanpage, diễn đàn và nhận về vô số sự yêu thương từ khán giả.

Không son phấn, Thủy Tiên vẫn 'chặt đẹp' mọi ánh nhìn trong chuyến cứu trợ miền Trung Ảnh 1

Mới đây nhất, loạt khoảnh khắc Thủy Tiên cười tươi rói trong chuyến cứu trợ đã bất ngờ nhận về lượng tương tác khủng trên mạng xã hội. Có thể thấy được rằng, trong hành trình cứu trợ miền Trung đầy khó khăn và căng thẳng suốt những ngày qua, thì đây là lần hiếm hoi khán giả được thấy Thủy Tiên rạng rỡ thế này.

Không son phấn, Thủy Tiên vẫn 'chặt đẹp' mọi ánh nhìn trong chuyến cứu trợ miền Trung Ảnh 2

Rất nhiều lời khen ngợi đã được gửi đến nữ ca sĩ, đa số ý kiến đều cho rằng nụ cười của Thủy Tiên hoàn toàn thừa khả năng khiến bao con tim tan chảy. Bởi dù phải đối mặt với nhiều khó khăn về tinh thần, thể chất nhưng nữ ca sĩ vẫn không ngừng chứng minh cho tất cả mọi người thấy sự kiên định trong chuyến đi cứu trợ này.

Không son phấn, Thủy Tiên vẫn 'chặt đẹp' mọi ánh nhìn trong chuyến cứu trợ miền Trung Ảnh 3

Trước đó, loạt clip cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên cũng đã “xâm chiếm” top trending Youtube trong nhiều ngày liền. Có thể thấy được rằng, Thủy Tiên không cần ra mắt các dự án âm nhạc hoành tráng, nhưng nữ ca sĩ vẫn dễ dàng góp mặt trên top trending Youtube. Điều này không hẳn để nói về danh tiếng hay sự phổ biến của cái tên Thủy Tiên, mà quan trọng nhất chính là nữ ca sĩ đã mang “phép màu” đến với rất nhiều hoàn cảnh khó khăn tại “khúc ruột” đất nước.

Không son phấn, Thủy Tiên vẫn 'chặt đẹp' mọi ánh nhìn trong chuyến cứu trợ miền Trung Ảnh 4

Xem thêm: Không cần ra MV hoành tráng, loạt clip cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên hiện đang ‘xâm chiếm’ trending Youtube

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button