Sức Khỏe

Không còn đau nhức nhờ bài thuốc xương khớp bí truyền

Thuốc xương khớp

Thuốc xương khớp bí truyền được tin dùng do có hiệu quả thực sự giảm đau và ngừa tái phát

Theo các bác sĩ chuyên khoa xương khớp, hiện có khoảng hơn 100 bệnh lý cơ xương khớp. Bệnh có thể xảy ra ở tất cả các lứa tuổi nhưng phần lớn là gặp ở người cao tuổi, người thường xuyên mang vác vật nặng, ngồi sai tư thế… 

Phương pháp đầu tiên thường được áp dụng khi điều trị bệnh cơ xương khớp chính là sử dụng thuốc Tây. Tuy vậy, các chuyên gia cảnh báo cần thận trọng khi dùng thuốc tân dược.

Tại sao cần cẩn trọng với thuốc xương khớp Tây y?

Các loại thuốc điều trị bệnh xương khớp thường được dùng là: Thuốc giảm đau, thuốc chống viêm không steroids (diclofenac, meloxycalm, naproxen…), thuốc chống thấp khớp, thuốc giãn cơ, Corticoid…

Sử dụng thuốc Tây y sẽ giúp giảm đau và kháng viêm nhanh, phù hợp với các đợt viêm cấp. Tuy nhiên, không nên dùng thường xuyên, lâu dài bởi sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng đến gan, thận, hệ thống tiêu hóa. Thậm chí, các thuốc corticoids còn làm tăng nguy cơ suy thượng thận, đái tháo đường, đục thuỷ tinh thể, tăng huyết áp, loãng xương…

Do vậy, bệnh nhân chỉ nên dùng thuốc Tây trong các đợt viêm cấp sưng đau và phải dùng đúng theo chỉ định của bác sĩ. 

Để tránh những tác dụng phụ này, sau các đợt viêm cấp, nhiều bệnh nhân đã tìm đến thuốc Đông y, đặc biệt là bài thuốc chữa xương khớp bí truyền. Kết hợp cả Tây y và Đông y (dùng thuốc Tây trong các đợt viêm cấp, dùng thuốc Đông y với giai đoạn mạn) cũng là giải pháp được các chuyên gia xương khớp đánh giá cao.

Thuốc xương khớp

Chỉ nên dùng thuốc Tây trong các đợt viêm cấp

Bài thuốc chữa xương khớp bí truyền Đông y

Đông y có nhiều bài thuốc điều trị bệnh xương khớp. Tuy nhiên, nếu chỉ sản xuất thuốc theo những bài trong sách hoặc lan truyền qua internet thì khó mà có hiệu quả vượt trội. Tuy hiếm nhưng cũng có 1 bài thuốc bí truyền hiệu quả thực sự. Tính hiệu quả của bài thuốc này đã được nhiều thế hệ người bệnh chứng minh.

Do có tác dụng bổ can thận, tăng cường khí huyết, thông kinh lạc nên bài thuốc xương khớp không chỉ giúp điều trị triệu chứng bệnh mà còn hỗ trợ phòng ngừa bệnh tái phát. 

Nhận thấy hiệu quả của bài thuốc này, các chuyên gia đã nghiên cứu và phát triển thành thuốc Xương Khớp Đông y thế hệ 2 trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy dược phẩm chuẩn GMP-WHO. 

Tiêu biểu trong các loại thuốc được đông đảo người bệnh tin tưởng là thuốc Xương Khớp Nhất Nhất. 

Hiệu quả của thuốc Xương Khớp Nhất Nhất 

Thuốc Xương Khớp Nhất Nhất sản xuất từ bài thuốc xương khớp bí truyền giúp trị các chứng đau lưng, đau cột sống, đau thần kinh tọa, các chứng phong tê thấp: thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, nhức mỏi, cứng cơ xương khớp, tay chân tê bại. Đồng thời, thuốc còn hỗ trợ điều trị thoái hóa, vôi hóa, gai cột sống. 

Thuốc xương khớp

Nghiên cứu phát triển bài thuốc xương khớp thành thuốc Xương Khớp Nhất Nhất

Thời gian điều trị bệnh khớp phụ thuộc vào tình trạng của bệnh. Với bệnh nhẹ, bệnh mới khởi phát, dùng thuốc liên tục trong 2-6 tuần. Với bệnh khớp mạn tính, tái phát nhiều lần, đã phải tiêm thuốc Tây vào các khớp thì nên dùng thuốc liên tục trong khoảng 3-6 tháng. 

Lưu ý khi mới dùng thuốc Xương Khớp Nhất Nhất là: Triệu chứng đau có thể tăng nhẹ sau khoảng 2-10 ngày, đây là hiện tượng “công thuốc” hay gặp trong Đông y. Người bệnh không nên ngừng sử dụng thuốc, triệu chứng đau sẽ giảm sau 1 thời gian ngắn dùng thuốc. 

Để tăng hiệu quả điều trị của thuốc Xương Khớp Nhất Nhất, tốt nhất là nên dùng kèm thuốc Hoạt Huyết Đông y thế hệ 2 để tăng cường lưu thông máu, đưa các hoạt chất có trong thuốc đến đúng “đích”, giúp bệnh nhanh hồi phục. 

Thuốc Xương Khớp Nhất Nhất giá bao nhiêu? 

Thuốc Xương Khớp Nhất Nhất hiện có bán tại tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc, với giá thành khoảng 95.000 đồng. Người bệnh viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, vôi hóa, gai đôi cột sống cổ, gai đôi cột sống lưng… có thể dễ dàng mua về sử dụng. 

Với từng bệnh nhân cụ thể, nếu hiệu quả, thuốc Xương Khớp Nhất Nhất phải có tác dụng rõ rệt sau 25-30 ngày sử dụng, nếu không thì tham khảo ý kiến thầy thuốc về việc tiếp tục hay ngưng dùng để khỏi lãng phí.

Xương Khớp Nhất Nhất sản xuất từ thảo dược, tại nhà máy chuẩn GMP-WHO

thuốc Xương KhớpĐiều trị hiệu quả các chứng phong tê thấp, thoái hóa khớp, đau lưng, đau thần kinh tọa, tê bại chân tay; Hỗ trợ điều trị thoái hóa, vôi hóa, gai đôi cột sống. Hỗ trợ phòng ngừa hiệu quả bệnh tái phát. 

Sản phẩm của Dược phẩm Nhất Nhất. Thông tin tại đây hoặc liên hệ 1800.6689.                                   
GPQC: 192/2017/XNQC-QLD

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button