Ca Sĩ

Không có BlackPink hay BTS như lời đồn, Ariana Grande sẽ hợp tác với những tên tuổi này đây trong album mới của nàng

Ariana Grande sau màn tái xuất trong hình ảnh nữ tổng thống quyến rũ trong đĩa đơn mở đường positions vừa ra mắt vào ngày 23/10, nay đã chính thức thông báo thông tin cụ thể về album phòng thu mới của cô nàng. 

Tuy tin vui là ngày được nghe nhạc mới của cô nàng đang đến rất gần, người hâm mộ vẫn không khỏi hụt hẫng vì tin đồn Ariana Grande hợp tác cùng BlackPink hay BTS trong album mới xem ra chỉ là tin đồn mà thôi, vì trong tracklist album đã được xác nhận, không có cả 2 cái tên trên hay bất cứ cái tên nào từ thị trường Kpop. 

Tracklist chính thức của album phòng thu của Ariana Grande
Không hề có BTS như người hâm mộ đã mong đợi…
Cũng chẳng thấy 4 nàng BlackPink đâu luôn

Album phòng thu tiếp theo của Ariana Grande đã được xác nhận mang tên theo tựa đề của đĩa đơn mở đường positions, sẽ được lên kệ vào ngày 30/10 sắp tới đây. Album mới sẽ gồm tất cả 14 ca khúc mới, trong đó có 3 bài hợp tác với những nghệ sĩ Hollywood khác như: The Weeknd, Doja Cat, Ty Dolla $ign. 

Bù đắp cho nỗi thất vọng khi không có BTS hay BlackPink, khán giả vẫn được lắng nghe siêu phẩm hợp tác được trông mong không kém giữa Ariana Grande và tài năng trẻ của làng rap nữ thế giới Doja Cat, hay sự tái ngộ trùng phùng của Ari cùng The Weeknd hứa hẹn càn quét bảng xếp hạng. Thế nên, vẫn cứ ủng hộ tiểu diva ở sản phẩm tái xuất này nhé! 

Bìa album chính thức.

Album mới của Ariana Grande có thể sẽ nối tiếp những thành công ở 2 album trước là SweetenerThank U, Next vì đây đang là thời hoàng kim của sự nghiệp nữ ca sĩ. Tuy nhiên, nó cũng sẽ chịu nhiều áp lực khi được trông ngóng vượt qua được cái bóng cũng quá khổng lồ từ 2 album kia, với 1 album đã mang về cho Ariana Grande giải Grammys danh giá đầu tiên và với 1 album mang về cho Ariana Grande cảm giác hạnh phúc ngập tràn khi được thống trị mạnh mẽ những thứ hạng đầu bảng xếp hạng. Hãy chờ đợi xem album mới lần này làm ăn ra sao nhé!

Bạn đã sẵn sàng chưa cho màn tái xuất của Ariana Grande?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button