Thú cưng

Khi gia đình giục cưới, 9X Sóc Trăng tung bộ ảnh với cún cưng thay câu trả lời

Khi gia đình giục cưới, 9X Sóc Trăng tung bộ ảnh với cún cưng thay câu trả lời - 1

Thạch Thanh Bình sinh năm 1995, quê Sóc Trăng và hiện tại đang là một nhiếp ảnh gia có tiếng tại Đà Lạt. Được biết chú chó trong ảnh có tên gọi dễ thương là Bông.

Anh chia sẻ: “Bộ ảnh này chụp theo cảm hứng, và là kỉ niệm khi Bông trưởng thành. Mình và Bông đã gắn bó với nhau được 7 tháng, tính nó hiền và nghe lời lắm. Bông vừa là mẫu ảnh vừa là diễn viên trong các bộ ảnh cưới mà Bông hay đi theo mình chụp.

Thật sự khi đưa lên mạng bộ ảnh của mình với Bông theo phong cách đám cưới thì mình nghĩ đơn thuần chỉ là kỷ niệm nhưng không ngờ lại nhận được sự quan tâm và yêu thích của mọi người như vậy”.

Khi gia đình giục cưới, 9X Sóc Trăng tung bộ ảnh với cún cưng thay câu trả lời - 2

Thanh Bình hiện tại 24 tuổi và đang tập trung phát triển sự nghiệp. Gia đình nhiều lần giục cưới nhưng anh vẫn chưa có biểu hiện của việc sắp có người yêu, và theo bình luận hóm hỉnh của nhiều bạn trẻ thì đây có thể xem là biện pháp đối phó khi bị hỏi “bao giờ cưới?”.

Tất nhiên, chuyện cưới xin là do duyên phận mỗi người nên không thể thúc giục được. Nhiều bạn trẻ, như Bình, muốn nhân khi thanh xuân vẫn còn nồng nhiệt tập trung thời gian, sức lực và sự hiểu biết cho sự nghiệp, con đường mà mình đã lựa chọn.

Bình học ngành điện điện tử, nhưng lại yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật nhiếp ảnh. Chính vì vậy, Bình thường tự mình nghiên cứu về nhiếp ảnh, tự học Photoshop trên mạng và từ đó càng ngày càng lấn sâu vào nghiệp này. Cho đến nay thì Bình đã tự mình tạo nên thương hiệu riêng, tác phẩm của anh đều nhận về rất nhiều đánh giá tích cực.

Trên trang cá nhân, Thạch Thanh Bình tự nhận là kẻ cô đơn lủi thủi một mình trên Đà Lạt, nơi đây rất buồn và chỉ có Bông là người bạn thân thiết.

Hầu hết đi đâu Bình cũng đều mang Bông theo, anh dạy Bông biết ngồi yên, chụp ảnh và Bông rất được lòng những vị khách ghé Studio của Bình. Với Bình đó chính là niềm vui nhỏ bé và may mắn mà anh có được.

Khi gia đình giục cưới, 9X Sóc Trăng tung bộ ảnh với cún cưng thay câu trả lời - 3

Anh thích nhịp sống nhẹ nhàng của Đà Lạt, thích cảnh sắc bình yên, tĩnh lặng của nơi đây. Có lẽ vì thế nên Bình đã lựa chọn mảnh đất này để tiếp tục theo đuổi con đường nhiếp ảnh mà anh đã gắn bó suốt cả tuổi thanh xuân.

Còn chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng, Bình cho rằng, anh không cần người quá xinh đẹp mà quan trọng là người ấy hiền lành, dễ thương và biết cách quan tâm, đối đãi với mọi người.

Tuy vậy, hiện tại Bình cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có, còn chuyện yêu đương thì tùy vào duyên số.

Khi gia đình giục cưới, 9X Sóc Trăng tung bộ ảnh với cún cưng thay câu trả lời - 4

Những hình ảnh đáng yêu của đôi bạn Bình – Bông vẫn đang được nhiều diễn đàn chia sẻ và nhận về “cơn mưa lời khen” từ phía cư dân mạng.

Khi gia đình giục cưới, 9X Sóc Trăng tung bộ ảnh với cún cưng thay câu trả lời - 5
Khi gia đình giục cưới, 9X Sóc Trăng tung bộ ảnh với cún cưng thay câu trả lời - 6
Khi gia đình giục cưới, 9X Sóc Trăng tung bộ ảnh với cún cưng thay câu trả lời - 7
Khi gia đình giục cưới, 9X Sóc Trăng tung bộ ảnh với cún cưng thay câu trả lời - 8

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button