Ca Sĩ

Hóa ra Sơn Tùng M-TP cũng đang mê mệt Positions từ ‘tiểu diva’ Ariana Grande

Vừa qua, Ariana Grande đã chính thức tái xuất làng nhạc với single Positions mở đường cho album phòng thu thứ 6 của nữ ca sĩ. Dù chỉ mới ra mắt được ít ngày, thế nhưng Positions hiện đang làm mưa làm gió trên các BXH âm nhạc lớn nhỏ toàn cầu.

Hóa ra Sơn Tùng M-TP cũng đang mê mệt Positions từ 'tiểu diva' Ariana Grande Ảnh 1

Đặc biệt, cộng đồng Arianators Việt Nam mới đây đã vô cùng thích thú khi phát hiện nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng đang mê mệt ca khúc Positions. Cụ thể, Sơn Tùng đã đăng tải trên story Instagram một đoạn clip ngắn, ghi lại hình ảnh đang đùa giỡn cùng chú cún cưng trên nền nhạc Positions.

Xem thêm: Fandom Sơn Tùng M-TP bất ngờ lục đục nội bộ, xuất hiện loạt bài đăng chỉ trích lẫn nhau, chuyện gì xảy ra thế này?

Chính điều này đã khiến khán giả cho rằng, Sơn Tùng M-TP cũng là một “fan cứng” của Ariana Grande. Bởi không khó nhận ra, giữa 2 giọng ca này cũng có kha khá ca khúc mang phong cách RnB vô cùng bắt tai, sôi động. Thậm chí, trên mạng xã hội cũng từng xuất hiện một số bản mashup các ca khúc của Sơn Tùng và Ariana Grande nhận về những phản hồi phấn khích từ khán giả.

Hóa ra Sơn Tùng M-TP cũng đang mê mệt Positions từ 'tiểu diva' Ariana Grande Ảnh 2

Quay lại với Sơn Tùng M-TP, thời gian gần đây nam ca sĩ rất chăm chỉ chia sẻ các hoạt động trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thông tin về các dự án âm nhạc từ nam ca sĩ vẫn còn là một dấu chấm hỏi đối với người hâm mộ. Liệu trong những ngày gần cuối 2020, Sơn Tùng và dàn “gà cưng” trực thuộc công ty sẽ tái xuất rầm rộ làng nhạc?

Hóa ra Sơn Tùng M-TP cũng đang mê mệt Positions từ 'tiểu diva' Ariana Grande Ảnh 3

Xem thêm: Thiều Bảo Trâm bị đánh hội đồng trong MV mới, fan lập tức đòi mách… Sơn Tùng M-TP

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button