Thú cưng

Hoa hậu Ngọc Hân làm “đám cưới thế kỷ” cho… mèo

Hoa hậu Ngọc Hân gây ấn tượng mạnh với cư dân mạng khi chia sẻ những hình ảnh ngộ nghĩnh về đám cưới cặp đôi mèo Kassie và Lucy diễn ra tại TP.HCM.

Hoa hậu Ngọc Hân làm “đám cưới thế kỷ” cho... mèo - 1

Hoa hậu Ngọc Hân và những cô bạn thân tổ chức đám cưới cho… mèo.

“Tự thấy mình “mát tay” thật chứ, riêng tháng này đã làm mai được cho hai cặp đôi. Đã ai được dự đám cưới mèo chưa. Vâng xin giới thiệu, Hân vừa là “bà mối” kiêm NTK luôn cho đại gia đình từ cô dâu chú rể, cho đến thông gia hai họ”, Hoa hậu Ngọc Hân hào hứng chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân làm “đám cưới thế kỷ” cho... mèo - 2

Hoa hậu Ngọc Hân đã đứng ra làm “bà mai”.

Đám cưới mèo diễn ra với đầy đủ nghi thức: xin dâu, rước dâu… và “họ hàng” hai bên mặc trang phục áo dài nổi bật, mang đậm dấu ấn ngày cưới khiến công chúng vô cùng bất ngờ và phấn khích.

Được biết, đám cưới của đôi mèo do một tay Hoa hậu Ngọc Hân “đạo diễn”. Chủ nhân của đôi mèo này là hai cô bạn thân của Hoa hậu Ngọc Hân: Ngô Thuý Hằng và Đào Lan Phương. Đây cũng là hai gương mặt khá hot trên mạng xã hội, được nhiều chị em biết đến. 

Hoa hậu Ngọc Hân làm “đám cưới thế kỷ” cho... mèo - 3

Hoa hậu “đạo diễn” toàn bộ đám cưới.

Khi được hỏi về ý tưởng lạ lùng này, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ cùng PV Dân trí: “Ban đầu, Hân và các bạn chỉ định “mai mối” để cho ra một đàn mèo đẹp. Nhưng sau đó, Hân nảy ra ý tưởng biến dịp này trở thành kỉ niệm vui cho các bạn của mình. Ngoài áo dài cho “hai họ”, Hân còn tự tay thiết kế và may áng chừng số đo cho “cô dâu”, “chú rể”. May sao hai bộ đều vừa”.

Hoa hậu Ngọc Hân làm “đám cưới thế kỷ” cho... mèo - 4

“Chú mèo” mặc áo dài đỏ do Ngọc Hân thiết kế và may để đi “hỏi vợ”.

“Như mọi người cũng thấy đấy, đám cưới loài mèo cũng phải có có đủ “sính lễ” như con người (Cười). Bánh cốm – đặc sản Hà Nội là Hân  mang vào TP.HCM còn trầu cánh phượng do bạn của Hân tự tay têm lấy. Chiếc tráp bày “sính lễ” được tận dụng từ tráp dùng trong ngày cưới của bạn ấy trước đây.

Mọi người cứ trêu, bạn ấy đúng là “mẹ chồng” tự têm trầu đi “hỏi vợ” cho con trai”, Ngọc Hân kể.

Hoa hậu cũng tuyên bố, kể từ đây, hai cô bạn của mình chính thức thành “thông gia”. Cô cùng các bạn gọi vui đây là “đám cưới thế kỷ”.

Hoa hậu Ngọc Hân làm “đám cưới thế kỷ” cho... mèo - 5

Tự tay cô bạn của Ngọc Hân đã têm trầu cánh phượng làm “sính lễ” hỏi vợ cho “con trai”.

Khi được hỏi, may áo dài cho những “cô, cậu” mèo có khó không, Ngọc Hân cho biết, cô không gặp khó khăn trong việc may áo dài nhưng để mặc được lại là một “thử thách”.

Trong khi “chú rể” tỏ ra hợp tác thì “cô dâu” lại phản ứng “dữ dội” hơn mà mất khá nhiều thời gian để chỉnh trang. Đi kèm với áo dài, Ngọc Hân còn thiết kế riêng cho “cô dâu” thêm chiếc khăn voan đội đầu vô cùng ấn tượng. 

Hoa hậu Ngọc Hân làm “đám cưới thế kỷ” cho... mèo - 6

Đi kèm với áo dài, Ngọc Hân còn thiết kế riêng cho “cô dâu” thêm chiếc khăn voan cưới.

Sau khi hình ảnh về “đám cưới” đặc biệt này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự phấn khích. Đặc biệt, những bạn trẻ đam mê thú cưng khen đám cưới đáng yêu, thậm chí, còn bình chọn: “Đám cưới đặc biệt nhất trong năm 2020 là đây”.

Hoa hậu Ngọc Hân vốn rất yêu thương các loài động vật, đặc biệt là chó, mèo. Cô cho rằng, những loài vật nuôi này cũng có cảm xúc và ngôn ngữ yêu thương riêng. 

Hoa hậu cảm thất rất vui và hạnh phúc mỗi khi giúp đỡ được những người cưu mang những loài động vật bị bỏ rơi.

Cách đây 6 năm, Ngọc Hân từng được công chúng khen ngợi nhờ hành động nhỏ mà ấm áp. Nhân chuyến công tác tại TP.HCM, cô đã tranh thủ ghé thăm cụ bà Lê Thị Quý – bà cụ sống neo đơn, chuyên cưu mang chó mèo bị bỏ rơi và gửi tặng những món đồ gia dụng cần thiết, thực phẩm… Hoa hậu thăm hỏi cũng như động viên bà cụ.

Khi tham gia các chương trình thực tế, Hoa hậu cũng từng có dịp đến những quán cà phê nuôi rất nhiều mèo. Sau chương trình, cô đã rủ mọi người đến đó chơi cùng mình nhưng nhiều người không thích vì mùi mèo hôi…

“Không ai đến, Hân vẫn đến. Đôi khi Hân mình nghĩ có duyên nợ từ kiếp trước với những chú mèo”, Hoa hậu tâm sự.

Hoa hậu Ngọc Hân làm “đám cưới thế kỷ” cho... mèo - 7

Thêm những hình ảnh đáng yêu về “đám cưới” của cặp đôi mèo.

Hoa hậu Ngọc Hân làm “đám cưới thế kỷ” cho... mèo - 8

Hoa hậu và các bạn tạo dáng hài hước.

Hoa hậu Ngọc Hân làm “đám cưới thế kỷ” cho... mèo - 9
Hoa hậu Ngọc Hân làm “đám cưới thế kỷ” cho... mèo - 10
Hoa hậu Ngọc Hân làm “đám cưới thế kỷ” cho... mèo - 11
Hoa hậu Ngọc Hân làm “đám cưới thế kỷ” cho... mèo - 12
Hoa hậu Ngọc Hân làm “đám cưới thế kỷ” cho... mèo - 13

Phương Nhung

Ảnh: Hoàng Phú

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button