Ca Sĩ

Hồ Ngọc Hà chính thức công bố hình ảnh mang song thai

Mới đây, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi chính thức công bố hình ảnh đầu tiên về 2 thiên thần nhỏ sắp chào đời. Mực dù tin đồn Hồ Ngọc Hà mang song thai đã xuất hiện từ khá lâu, nhưng mãi tới thời điểm này nữ ca sĩ mới chính thức có hành động xác nhận.

Thời điểm đặc biệt để nói về điều đặc biệt thiêng liêng một cách đầy trân trọng. Gần 9 tháng ròng rã thực hiện, những điều chưa bao giờ kể, những bí mật chưa được bật mí, những câu chuyện cảm xúc phía sau…”, dòng caption nữ ca sĩ đăng tải kèm bức ảnh. Có thể thấy được rằng, không chỉ công bố những bức ảnh đơn thuần, mà Hồ Ngọc Hà sẽ còn thực hiện một dự án phim tài liệu đặc biệt để kể về câu chuyện tình yêu cùng Kim Lý cũng như hành trình thực hiện thiên chức làm mẹ đầy thiêng liêng.

Hồ Ngọc Hà chính thức công bố hình ảnh mang song thai Ảnh 1

Dưới phần bình luận của bài đăng, rất nhiều khán giả và người hâm mộ đã để lại hàng loạt lời nhắn nhủ, chúc mừng dành cho nữ ca sĩ. Đa số ý kiến đều cho rằng, Hồ Ngọc Hà đang thật sự viên mãn bên Kim Lý và 2 thiên thần nhỏ sau khi ra đời chắc chắn sẽ thuộc hàng “cực phẩm”.

Hồ Ngọc Hà chính thức công bố hình ảnh mang song thai Ảnh 2

Thời gian vừa qua, dù đang mang thai nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn hoạt động hết công suất cho sự nghiệp âm nhạc của mình. Bằng chứng chính là album Love Songs Collection 4 cũng như chuỗi Private Show vô cùng thành công. Chắc chắn tình yêu tuyệt vời cùng Kim Lý và niềm hạnh phúc sắp được chào đón 2 thiên thần nhỏ chính là tác động giúp nữ ca sĩ ngày càng thăng hoa trong giọng hát và âm nhạc.

Hồ Ngọc Hà chính thức công bố hình ảnh mang song thai Ảnh 3

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà tiết lộ thời gian ‘lâm bồn’ cặp song sinh?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button