làm Đẹp

Hãy cứ mơ lớn, đừng ngại thách thức

Hãy cứ mơ lớn, đừng ngại thách thức Ảnh 1
Người sáng lập Cenly – CEO Nguyễn Thị Ly

Ước mơ bứt phá từ cô giáo mầm non

Như bao cô gái khác, chị Nguyễn Thị Ly ngay từ khi lựa chọn chuyên ngành đại học cũng đã mong muốn sự ổn định của một cô gái. Với chuyên ngành giáo viên mầm non, chị nghĩ rằng mọi thứ sau khi ra trường sẽ luôn tốt đẹp.

Với gia đình, với mọi người xung quanh, chị Nguyễn Thị Ly rất thành công. Chị có công việc ổn định, là cô giáo gõ đầu trẻ mà không phải ai muốn cũng có thể làm được. Nhưng chỉ chính chị mới hiểu được cảm giác bản luôn phải gồng mình vì suy nghĩ của người khác. Chị không thích sự bí bách của môi trường mầm non. Đôi khi mệt mỏi khiến chị muốn dừng lại ngay lập tức.

Hãy cứ mơ lớn, đừng ngại thách thức Ảnh 2
CEO Nguyễn Thị Ly từng là giáo viên mầm non

Rồi những khó khăn trong việc khi công chức đã khiến chị đặt câu hỏi cho chính mình “Liệu bản thân có thật sự yêu thích nghề nghiệp này?”. Chị nên dành thời gian để chờ đời, tiếp tục bó buộc mình hay từ bỏ?

Ngay từ nhỏ đã có đam mê kinh doanh khiến chị muốn một lần thử sức. Đến tận khi bắt đầu vào xây dựng thương hiệu, sản phẩm của riêng mình CEO Nguyễn Thị Ly vẫn chưa dám tin mình đã từ bỏ nghề giáo viên. Bản thân vì ước mơ, đam mê đã quyết một lần theo đuổi đến cùng.

Thành công đầu tiên với Cenly

Nhưng việc kinh doanh với một người mới bắt đầu sẽ chẳng bao giờ là dễ dàng. Hiểu được điều đó, chị Nguyễn Thị Ly vẫn quyết tâm làm. Sau khi nghiên cứu nhu cần từ thị trường, chị quyết định lựa chọn kinh doanh sản phẩm làm đẹp, duy trì vóc dáng. Đây chính là giải pháp mà mọi người phụ nữ đều mong muốn có được.

Từng bước nhỏ cứ thế được thực hiện, chị nghiên cứu nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất, thành phần đem đến hiệu quả,… Tất cả đều do chính tay chị thực hiện. Để có được thành công của hiện tại, CEO Nguyễn Thị Ly đã phải đánh đổi thời gian và công sức của chính mình. Ngủ muộn, dậy sớm, có những ngày thao thức chẳng ngủ nổi khi cứ liên tục gặp lỗi trong khâu thành phần, sản xuất.

Hãy cứ mơ lớn, đừng ngại thách thức Ảnh 3
Cenly là thương hiệu làm đẹp cho phụ nữ – Thành công đầu tiên của chị

Mệt mỏi! Đã có những lúc chị nghĩ đến việc từ bỏ. Nhưng rồi chính bản thân là người lựa chọn con đường này thì sẽ phải theo đến cùng. Chị đã không còn là giáo viên mầm non, suy cho cùng chị đâu còn đường nào khác ngoài sự nỗ lực. Có lẽ đây cũng là một phần để tạo nên CEO Nguyễn Thị Ly.

Cenly chính là thành công đầu tiên của chị. Chị đã nghiên cứu được sản phẩm làm đẹp tuyệt vời mà mọi người phụ nữ đều mong muốn sở hữu. Từng bước một, chị đã đưa Cenly trở nên quen thuộc và là lựa chọn ưu tiên cửa nhiều chị em.

Từ doanh nhân đến Hoa hậu

Ngày càng phát triển Cenly mạnh mẽ hơn, CEO Nguyễn Thị Ly được nhiều người biết đến với thành công của mình. Đặc biệt, đó là người phụ nữ dám mơ ước, dám làm và dám theo đuổi đến cùng.

Nhưng có lẽ chị luôn muốn thử thách mình ở nhiều vị trí mới. Hiện nay, người ta không chỉ biết đến CEO Nguyễn Thị Ly mà đó còn là Hoa hậu Nhân Ái. Chỉ trong vòng 2 năm, mọi người đã thấy được sự thay đổi to lớn từ một giáo viên mầm non. Thành côn nối tiếp thành công và chị chưa từng bó buộc bản thân trong bất kỳ một khuôn khổ nào.

Hãy cứ mơ lớn, đừng ngại thách thức Ảnh 4
Không bao giờ giới hạn thành công của bản thân

CEO Nguyễn Thị Ly chính là biểu tượng cho người phụ nữ hiện đại. Thoát khỏi “chiếc kén” mong muốn của người khác để bắt đầu với ước mơ của mình. Mục tiêu là để theo đuổi đến cùng, dùng hết sức lực và sự quyết tâm để thực hiện. Đó chính là bí quyết thành công của chị.

Với CEO Nguyễn Thị Ly, chị luôn mong câu chuyện của mình sẽ là cảm hứng cho nhiều chị em phụ nữ cố gắng hơn nữa. Ước mơ sẽ thực hiện được khi bạn dám đương đầu với thách thức. Tự mình bước qua khó khăn, mọi thành công đều đang chờ bạn phía trước.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button