Ca Sĩ

Gwen Stefani chính thức nhận lời cầu hôn từ Blake Shelton sau 5 năm bên nhau

Thông tin được chính chủ xác nhận khi Gwen Stefani đăng tải khoảnh khắc khóa môi cùng bạn trai Blake Shelton trên Instagram Điều đáng chú ý của bức ảnh có lẽ là chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên tay nữ ca sĩ và dòng chú thích “@blakeshelton vâng! ” 

Gwen Stefani chính thức nhận lời cầu hôn từ Blake Shelton sau 5 năm bên nhau Ảnh 1

Về phía Blake, anh đã chia sẻ cùng một bức ảnh với dòng nhắn nhủ ngọt ngào: “Này @gwenstefani, cảm ơn em vì đã cứu năm 2020 của anh… Và cả phần đời còn lại của anh nữa .. Anh yêu em. Anh đã nghe được câu trả lời là có!”

Gwen Stefani chính thức nhận lời cầu hôn từ Blake Shelton sau 5 năm bên nhau Ảnh 2

Cặp đôi chính thức quen biết nhau từ năm 2014, khi cùng được mời tham gia làm giám khảo chương trình The Voice. Vào thời điểm đó, cô vẫn đang ở trong cuộc hôn nhân với Gavin Rossdale, còn Blake đã kết hôn với Miranda Lambert. Nhưng một năm sau đó, cuộc hôn nhân của cả hai đều tan vỡ khi nam ca sĩ đã đệ đơn ly hôn với vợ vào tháng 7, và tháng 8 Stefani quyết định chia tay sau khi Rossdale bị bắt gặp ngoại tình với bảo mẫu của gia đình. 

Cả hai nảy sinh tình cảm và chính thức hẹn hò vào năm 2015. Cuối năm 2019, Stefani và Shelton đã cùng nhau mua một căn nhà và dọn đến ở cùng nhau.

Gwen Stefani chính thức nhận lời cầu hôn từ Blake Shelton sau 5 năm bên nhau Ảnh 3

Nói về sự kiện đính hôn của cặp đôi, nhiều người bạn chia sẻ: “Họ vẫn yêu nhau cuồng nhiệt và không thể tách rời. Cả hai đều cảm thấy họ đã tìm thấy người bạn đời đích thực của mình và dự định sẽ bên nhau mãi mãi.”

Gwen Stefani chính thức nhận lời cầu hôn từ Blake Shelton sau 5 năm bên nhau Ảnh 4

Tin vui của họ xuất hiện sau khi Gwen tiết lộ rằng cô và Blake đã dành toàn bộ thời gian của họ cho nhau trong thời gian cách ly cùng với ba đứa trẻ nhà Gwen.

Gwen Stefani chính thức nhận lời cầu hôn từ Blake Shelton sau 5 năm bên nhau Ảnh 5

Cùng với tin vui này, The Voice mùa 19 dù chỉ được phát sóng truyền hình và không có khán giả tham dự vẫn hứa hẹn mang lại nhiều khoảnh khắc thú vị và những màn trình diễn chât lượng.

Gwen Stefani chính thức nhận lời cầu hôn từ Blake Shelton sau 5 năm bên nhau Ảnh 6

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button