Du Lịch

Giang Ơi bức xúc khi phải trả 5 triệu cho một bữa ăn ở Nha Trang, hóa ra có ẩn tình?

Mới đây, trong Vlog kể về chuyến đi chơi Cam Ranh cùng hội bạn thân, Giang Ơi đã than thở với người hâm mộ về “cú twist” mà cô nàng gặp phải khi đến ăn tại một quán hải sản ở Nha Trang. Do không biết nhiều về những địa điểm ăn uống ở thành phố biển, cô nàng cùng bạn bè nghe lời tài xế taxi và nhận lại “trái đắng”.

Dù đã cẩn thận hỏi các fan về những quán ăn nổi tiếng ở Nha Trang và được mọi người tận tình chỉ điểm, nhưng khi lên taxi, cô nàng cùng hội bạn lại bị đưa đến một địa chỉ khác. 

Anh chàng tài xế đã cố tình đi quá địa điểm Giang Ơi dặn từ trước và sau đó tấp luôn vào một quán hải sản khác mà anh cho rằng: “Cái chỗ này đông này, ngon lắm”.

Chưa kịp suy nghĩ xem có nên vào hay không thì hội bạn đã bị những nhân viên ở quán ào ra và lùa vô. Vì tin tưởng anh chàng taxi đã ở đây lâu năm, Giang Ơi và mọi người quyết định thử trải nghiệm. 

Thoạt nhìn, quán ăn mà hội bạn được đưa đến khá đông khách và còn có quầy hải sản tươi sống cho khách chọn lựa. Trông thì có vẻ đáng tin nhưng hóa ra không phải vậy.

Cụ thể, hội bạn đã quyết định gọi một món ăn được nhân viên được khẳng định là sò huyết, nhưng sau khi về thành phố mới phát hiện ra đó là sò lông, một loại sò rẻ hơn. Điều này có nghĩa là cô nàng đã phải trả số tiền cao hơn bình thường để thưởng thức món sò lông ở đây.

Chưa dừng lại ở đó, khi thanh toán, Giang Ơi và hội bạn thân đã ngỡ ngàng khi nhìn thấy hóa đơn hơn 5 triệu đồng cho bữa ăn này, dù rằng nó không hề ngon lành cho lắm. Cô nàng phải ngậm ngùi thốt lên: “Chúng mình cảm thấy là có một chút gì đó không được trung thực lắm ở đây”.

Trong Vlog, Giang Ơi chia sẻ cô đã phải cân nhắc rất nhiều khi edit video nhưng vẫn quyết định giữ lại phần kỉ niệm không vui này để giúp người hâm mộ tránh khỏi trường hợp giống mình. 

Cô nàng cũng đưa ra lời khuyên cho những ai đang định đi du lịch rằng hãy tin tưởng địa điểm bạn lựa chọn ban đầu và kiên quyết từ chối nơi mà tài xế đưa bạn đến.

Sự việc mà Giang Ơi và hội bạn thân gặp phải vốn là một tình trạng thường xuyên xảy ra ở những thành phố du lịch và đã được rất nhiều du khách phản ánh. 

Bên dưới bình luận, rất nhiều người tỏ ra bức xúc với cú lừa mà hội bạn trải qua và đồng cảm khi bản thân cũng gặp phải tình huống đó. 

Đi du lịch cùng bạn bè và gia đình thật sự là một trải nghiệm thú vị. Hãy cẩn thận với những chiêu thức lừa gạt, móc nối giữa tài xế taxi và các nhà hàng đang diễn ra khắp nơi để tránh rơi và trường hợp oái oăm như Giang Ơi và hội bạn thân nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button