Chưa được phân loạiDịch Vụ Thông Cống

Giá Rút Hầm Cầu Bao Nhiêu 1 Khối Là Phù Hợp Nhất?

Giá Rút Hầm Cầu Bao Nhiêu Là Phù Hợp Nhất?

Dân số tại TPHCM ngày càng tăng nhanh. Điều này đã gây ra sự quá tải đối với các nhà vệ sinh công cộng hay công ty, siêu thị. Vậy nên, rút hầm cầu phải được thực hiện thường xuyên hơn, nhằm giúp giữ gìn vệ sinh môi trường và bảo vệ đến sức khỏe của người dân. Một trong những câu hỏi lớn và được nhiều người dân quan tâm đó là giá rút hầm cầu hiện nay là bao nhiêu? Tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời cho bạn.

Xem thêm:

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí rút hầm cầu

Giá rút hầm cầu không phải là cố định. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. có thể thay đổi phù hợp cho từng đột. Dưới đây là một số yếu tố quyết định mức giá:

 • Vị trí nhà vệ sinh: Những nhà vệ sinh nằm ở khu vực mà xe hút hầm cầu khó tiếp cận thì mức giá sẽ cao hơn.
 • Vì để có thể thực hiện việc rút hầm cầu thì yêu cầu đội ngũ nhân viên phải nổ lực và sử dụng nhiều trang thiết bị hơn để có thể đến được địa điểm của nhà vệ sinh.
 • Cấu trúc công trình: Có những công trình do được thiết kế nền bê tông dày, nên đòi hỏi việc đục phá để luồn ống rút sẽ khó khăn hơn. Vậy nên giá rút hầm cầu của những công trình này cũng sẽ cao hơn so với mặt bằng thị trường.
 • Số khối của hầm cầu: Hầm cầu càng nhiều khối thì chi phí sẽ càng cao. Thường được tính theo tỷ lệ nhất định. Tuy nhiên, một số công ty sẽ có ưu đãi riêng đối với những hợp động có số khối lớn.
 • Nhà bạn ở trong hẻm hay mặt tiền nếu trong hẻm thì chỗ xe đậu kéo dây đến nơi bao nhiêu mét.
 • Biết vị trí hầm hay chưa thông thường khi hút thì phải biết hầm ở vị trí nào.
 • Kích thước của hầm cầu lớn hay nhỏ bao nhiêu năm rồi chưa hút.

Cẩn thận với những công ty rút hầm cầu lừa đảo

Những công ty rút hầm cầu lừa đảo luôn báo giá với mức thấp nhất thị trường rất nhiều. Tuy nhiên, lúc thanh toán thì lại lấy nhiều nhiều khoản chi phí phát sinh thêm.Các chi phí này không hề có trong lúc thỏa thuận trước đó với khách hàng. Dưới đây, chúng tôi sẽ nêu lên một số dấu hiệu nhận biết các dịch vụ rút hầm cầu lừa đảo để giúp bạn có thể tránh rơi vào bẫy của những đơn vị này:

Trang web giao diện xấu: Để xây dựng một trang web đẹp và nội dung tốt thì thường phải đầu tư xây dựng và tốn nhiều chi phí. Các công ty lừa đảo thường chỉ tạo các trang web trong thời gian ngắn. Vậy nên, chúng không được trau chuốt về nội dung, giao diện thì không bắt mắt. Khi khách hàng phản ánh về dịch vụ thì họ sẵn sàng đổi sang một trang web khác. Đối với những công ty uy tín thì trang web thể hiện thường hiệu của chính họ. Vậy nên, nội dung, hình ảnh đều là nội dung có bản quyền, không sao chép hay đạo văn.

Thông tin liên hệ không rõ ràng: Phần thông tin liên hệ của các công ty nào thường là địa chỉ ảo, thậm chí là không có tên công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh. Số điện thoại cũng chỉ được sử dụng vài lần.
Nhân viên không mặc đồng phục: Đồng phục luôn thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp. Trong khi đó, nếu một công ty rút hầm cầu không được trang bị đồng phục riêng. Thì điều này có thể phản ánh một phần nào đó về chất lượng dịch vụ của họ.

Xe rút hầm cầu kém chất lượng: Vì chỉ lo chạy theo lợi nhuận là chính, nên các loại xe mà các công ty sử dụng đều là đời cũ, công suất hút kém. Trên xe cũng không hề được in tên công ty hay khẩu hiệu nào.

Giá rút hầm cầu của dịch vụ vệ sinh môi trường nào rẻ nhất tại tphcm?

Rẻ nhất ở đây được hiểu là chi phí thấp kèm với chất lượng tốt. Không có một khách hàng nào mong muốn lựa chọn những dịch vụ kém chất lượng, không uy tín, rút hầm cầu không sạch, không có chế độ bảo hành. Vậy nên, khách hàng luôn sẵn sàng chi trả nhiều tiền hơn để được sử dụng một dịch vụ tốt.

Tại Sao Bạn Chọn Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Của Thịnh Phát

Qua quá trình thi công dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu cho người dân chúng tôi luôn gặp nhiều câu hỏi như vậy từ nhiều khách hàng. Đa phần đều tỏ ra bối rối mỗi khi gặp các hiện tượng tác nghẽn cống mà không biết phải xử lý như thế nào. Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ của công ty chúng tôi có rất nhiều chi nhánh ở tất cả các quận huyện của thành phố để có thể cung cấp dịch vụ ngay lập tức cho quý khách hàng.

Là một đơn vị có kinh nghiệm 15 năm trong việc khắc phục sửa chữa các thiết bị vệ sinh, chúng tôi luôn biết cách khắc phục một cách nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhà bạn. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi dù bạn ở bất kỳ trên địa bàn nào tại các Quận TP.HCM.

Chúng tôi cam kết khắc phục sự cố 100% một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn với mức giá rẻ và tốt nhất thị trường. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ như: Thông tắc hầm cầu – thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu tại các quận huyện nội thành TP.HCM như rút hầm cầu giá rẻ, thông tắc cống giá rẻ.

Các Dịch Vụ Rút Hầm Cầu Của  vệ sinh môi trường thịnh phát gồm

 • Rút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, các chất thải công nghiệp
 • Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi của nhà vệ sinh
 • Thông cống nghẹt, thông tắc toilet, bể phốt…
 • Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước
 • Sửa chữa lắp đặt hệ thống nước thải
 • Thông đường ống cống, hệ thống thoát nước thải, sàn rửa chén, labo, bồn cầu…

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button