Thủ Thuật

Dùng iPhone quét ký hiệu giặt là để biết giặt quần áo đúng cách

Người dùng có thể dễ dàng tra cứu các ký hiệu giặt là trên mạng, đánh chỉ mục các trang thông tin này lại để dùng sau, nhưng giữa một rừng thông tin, có khi lại chẳng có hướng dẫn cụ thể hoặc khi không có mạng thì sao?

Vậy tại sao bạn không tận dụng chiếc iPhone đang có trên tay? Dùng nó để quét các ký hiệu và có mọi hướng dẫn làm thế nào để có thể bảo quản quần áo đúng cách, mọi thứ dường như dễ chịu hơn nhiều.

Apple không tích hợp dữ liệu ký hiệu giặt là trong ứng dụng Camera như trình đọc mã QR, vì vậy người dùng cần tải về ứng dụng bên thứ ba để xử lý vấn đề này.

Laundry Lens là ứng dụng hoàn toàn miễn phí được Alan Pegoli phát triển cho iPhone chạy iOS 13 hoặc mới hơn với các nội dung hướng dẫn tích hợp sẵn vô cùng đơn giản và dễ hiểu.

Sau khi cài đặt và cấp quyền sử dụng ứng dụng Camera, người dùng có thể quét các ký hiệu giặt là trên thẻ may kèm quần, áo, chăn bông hay bất cứ thứ gì tương tự. Chạm vào đèn pin nếu muốn soi sáng nội dung cần quét.

Sau khi quét xong và khi ứng dụng nhận dạng được các ký hiệu, chạm vào nút “See Instructions” để xem ý nghĩa của các biểu tượng này.

Do nội dung bằng tiếng Anh, người dùng có thể chụp lại ảnh màn hình, kết hợp với ứng dụng Google Dịch để chuyển các nội dung sang tiếng Việt cho dễ hiểu.

Laundry Lens chứa cơ sở dữ liệu của hơn 70 ký hiệu giặt là khác nhau, cung cấp thông tin dễ hiểu của những ký hiệu này và người dùng có thể tìm kiếm biểu tượng nhờ vào các mô tả của chúng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button