làm Đẹp

Đinh Ngọc Diệp: ‘Nail là một nghề đẹp’

Đinh Ngọc Diệp: 'Nail là một nghề đẹp' Ảnh 1
Đinh Ngọc Diệp và Pang Mỹ Nguyên trao học bổng nghề nails cho đại diện hội phụ nữ

Hành động đẹp này của Đinh Ngọc Diệp được thực hiện khi cô biết rất nhiều gương thành công với nghề nails khởi nguồn từ Kelly Pang. Họ không chỉ là những người thợ đơn thuần mà còn trở thành những người nghệ sĩ làm đẹp cho đời với salon đình đám và có vị trí nhất định trong cộng đồng. Đinh Ngọc Diệp nhận thấy nghề nail cũng như nhiều ngành nghề khác, đều có vai trò và đóng góp ý nghĩa với xã hội, trong khi đến với cơ hội nghề nghiệp này thì vô cùng đơn giản, chỉ cần sự cố gắng nghiêm túc thì phụ nữ dễ dàng có công ăn việc làm với thu nhập ổn định.

Đinh Ngọc Diệp: 'Nail là một nghề đẹp' Ảnh 2
Nhiều tấm gương thành công với nghề nails từ Kelly Pang

Đinh Ngọc Diệp cùng nghê nhân Pang Mỹ Nguyên chia sẻ tấm lòng của mình với nhiều phụ nữ đang còn chênh vênh chưa chọn được con đường nghề nghiệp. Song song đó, cô mong muốn lan tỏa nghề nails đến với những bạn trẻ hiện nay rằng “nails là một nghề đẹp”.

Đinh Ngọc Diệp: 'Nail là một nghề đẹp' Ảnh 3
Đông đảo bạn trẻ hiện nay tìm đến nghề nails

Ngoài việc yêu thích trang trí móng, đánh giá cao nghề nails thẩm mỹ, Đinh Ngọc Diệp còn đồng hành cùng Kelly Pang suốt một khoảng thời gian dài gần 17 năm, chứng kiến quá trình hình thành thương hiệu đào tạo nails Kelly Pang uy tín và danh tiếng. Nhân dịp kỉ niệm “Kelly Pang 17 năm”, Đinh Ngọc Diệp chia sẻ câu chuyện của mình với Pang Sisters đầy cảm xúc. Cô ngưỡng mộ Pang Sisters từ bàn tay trắng không chỉ gây dựng sự nghiệp cho gia đình mà còn gây dựng sự nghiệp cho hàng vạn phụ nữ khác. 

Đinh Ngọc Diệp: 'Nail là một nghề đẹp' Ảnh 4
Đinh Ngọc Diệp cùng Pang Sisters
Đinh Ngọc Diệp: 'Nail là một nghề đẹp' Ảnh 5
Đinh Ngọc Diệp cùng tập thể Kelly Pang
Đinh Ngọc Diệp: 'Nail là một nghề đẹp' Ảnh 6
Đinh Ngọc Diệp cùng Pang Lệ Thanh – Mối duyên đầu đến với nails

Đinh Ngọc Diệp nói “Kelly Pang thực hiện sứ mệnh to lớn khi hàng năm đào tạo hàng chục nghìn học viên vững kiến thức về nail, để ai cũng có thể sống tốt với nghề này, cộng với việc xây dựng cộng đồng nail đoàn kết cùng phát triển thì Kelly Pang xứng đáng là đơn vị hàng đầu trong đào tạo nghề nails tại Việt Nam”.

Đinh Ngọc Diệp: 'Nail là một nghề đẹp' Ảnh 7
Kelly Pang mừng 17 năm thành lập
Đinh Ngọc Diệp: 'Nail là một nghề đẹp' Ảnh 8
Nails hiện nay được xem là một trong những nghề hot

                              

Với sự năng động và sáng tạo, các bạn trẻ hiện đại có thể nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cực lớn để thể hiện mình. Kelly Pang Nails mở lớp mỗi ngày cho đa dạng đối tượng, từ chưa biết gì về nghề, cho đến thợ nâng cao và kinh doanh mở tiệm nails. Sự khác biệt của Kelly Pang là học viên được thực hành tại salon nail chuyên nghiệp, được học trực tiếp cùng cô Pang Mỹ Nguyên với những kĩ thuật nails quan trọng, đảm bảo giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và được học bí quyết mở tiệm nail thành công với cô Pang Mỹ Linh.

Liên hệ ngay www.kellypangnail.com 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button