Ca Sĩ

Demi Lovato với quyết định liều mạng trong sự nghiệp: Hát đá xoáy tổng thống Donald Trump trong ca khúc mới

Năm 2020, Demi Lovato thực sự vực dậy sau những nỗi đau lòng mà cô đã phải trải qua suốt thời gian qua. Mạnh mẽ hơn, tự tin hơn, cứng rắn hơn, nhưng vẫn phảng phất đâu đó là sự sầu đau sâu thẳm, đó là những gì bạn có thể thấy qua những sản phẩm âm nhạc gần đây của cô nàng này. 

Nhưng nếu có điều gì thật sự đặc biệt để nói đến, thì ở thời điểm này của sự nghiệp, hơn 12 năm hơn hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí, Demi Lovato ở năm 2020 lần đầu tiên cất cao tiếng ca về đề tài nóng bỏng tay mà ít ai dám đụng đến, chính là chính trị với ca khúc “Commander In Chief”, và còn được cô mang lên biểu diễn công khai tại một sân khấu lớn như Billboard Music Awards 2020 nữa kia.

Demi Lovato xuất hiện trên bìa ca khúc mới với chữ “vote” đề cập đến việc bầu cử Tổng thống năm 2020 tại Mỹ lúc này.

Ca khúc đã được ra mắt bản audio trong tuần, và tại cuộc phỏng vấn với Good Morning America, Demi cho biết cô không hề sợ chuyện có thể sẽ bị người nghe tẩy chay nặng nề với những góc nhìn táo bạo thế này. Nối tiếp màn trình diễn đầu tiên quảng bá cho ca khúc tại giải BBMAs diễn ra vào sáng nay, Demi Lovato cũng đã ra mắt MV chính thức cho ca khúc. Không cầu kỳ, chỉ là những nhân vật tiêu biểu của đất nước hợp chủng quốc Hoa Kỳ cùng nhép theo lời ca khúc. 

Hình ảnh Demi Lovato trong MV đen tối, sắc sảo hơn mọi khi. Với những ca từ được cho là nhắm thẳng tới đương kim tổng thống Donald Trump và những câu hỏi nhẹ nhàng về những bất trắc đã đang xảy ra trong suốt nhiệm kỳ của ông, được truyền tải qua giọng ca nội lực quen thuộc của Demi Lovato. Điều gì đó, nó làm chúng ta nhớ đến “Mr.President” của P!nk – về cả nội dung ca từ, sự chất vấn đó từng nhận được những phản hồi tích cực một thời. 

Hình ảnh Demi sắc sảo hẳn trong MV mới về chính trị này.

Tuy nhiên, việc Demi Lovato làm điều này ở thời điểm này của sự nghiệp, nó là lựa chọn tham vọng có rủi ro cao. Hoặc có thể sẽ đưa cô lên cao 9 tầng mây hoặc dìm cô xuống đáy, mất cả sự nghiệp. Như mọi trường hợp đã từng đụng chạm vào đề tài nhạy cảm này khi làm nhạc trước đây. Ta sẽ đợi xem phản hồi của dư luận về ca khúc này ra sao, và cầu chúc Demi Lovato đã có một quyết định sáng suốt và có lợi nhất cho cô vì album mới lần này đang được người hâm mộ trông ngóng lắm rồi đấy!

Demi Lovato đang có một năm hừng hực trở lại hơn bao giờ hết.

Những điều đó chứng tỏ được việc Demi Lovato đã thật sự mạnh mẽ lên dần theo từng ca khúc cô ra mắt năm qua. Từ “Anyone”, “I Love Me”, “I’m Ready”, “OK Not to Be OK”, “Still Have Me” và nay còn là đụng chạm đến tổng thống trong “Commander In Chief“, mong Demi Lovato sẽ giữ vững được tinh thần như thế cho album tiếp theo của mình, nàng nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button