Ca Sĩ

Cưới lập trình viên thì thế nào: Để Jisook (Rainbow) trả lời cho nhé!

Mới đây, thành viên của nhóm nhạc nữ Rainbow – Jisook đã tiết lộ loạt ảnh đám cưới tuyệt đẹp và không kém phần vui nhộn của mình. Được biết, cô và lập trình viên Lee Doo Hee kết hôn vào ngày 31/10 nhưng vì đại dịch COVID-19, chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết có mặt trong đám cưới này. Thật đáng mừng khi biết rằng tất cả các thành viên của Rainbow đều có mặt ở đám cưới và MC là nam diễn viên Oh Sang Jin.

Ngoài ảnh chụp tại đám cưới, Jisook còn chia sẽ những bức ảnh chụp ở studio với nhiều chủ đề khác nhau. Từ trang phục truyền thống Hàn Quốc, nhiều bộ váy cưới khác nhau đến trang phục của cả một lập trình viên. Nếu bạn thắc mắc cưới một lập trình viên sẽ như thế nào, thì đáp án là cô / anh ấy sẽ mang cả laptop vào bức ảnh cưới với bạn.

Những bức ảnh ý nghĩa nhất đối với người hâm mộ là khi cả bảy thành viên của Rainbow ngồi lại với nhau, thực hiện những bức ảnh đầy hoài niệm. Các cô gái còn chụp một bức ảnh với những đôi giày đa màu sắc, đại diện cho chính tên nhóm của họ – Rainbow (Cầu Vồng).

Chúc Jisook sẽ thật hạnh phúc bên chồng của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button