Pháp Luật

Công an vào cuộc vụ nam sinh lớp 11 bị bạn cùng lớp đâm tử vong

Cụ thể, lãnh đạo Công an huyện Nho Quan (Ninh Bình) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Ninh Bình điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn thị trấn Nho Quan. Nạn nhân là học sinh lớp 11 trường THPT Nho Quan B.

Trường THPT Nho Quan B

Trước đó, vào sáng ngày 16.12, tại một quán nước chè ven quốc lộ 12B, (đoạn qua địa bàn phố Tân Nhất, thị trấn Nho Quan, Ninh Bình) xảy ra việc xô xát giữa em Bùi Thanh Phong, SN 2004 và em Phạm Văn Diện, SN 2003 (cùng là học sinh lớp 11M, Trường THPT Nho Quan B).

Hậu quả dẫn đến việc em Phạm Văn Diện bị đâm vào động mạch cảnh và tử vong. Liên quan đến sự việc, bà Phạm Thị Giang, Hiệu trưởng Trường THPT Nho Quan B cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin, Ban giám hiệu nhà trường đã có mặt ngay tại hiện trường và đưa học sinh Phạm Văn Diện đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nho Quan để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên em Diện đã tử vong.

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã kịp thời báo cáo sự việc với Công an thị trấn Nho Quan và Công an huyện Nho Quan để điều tra, xử lý”, bà Giang nói.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button