Ca Sĩ

CL chia sẻ cảm xúc về kỷ lục Billboard Hot 100 của BTS

Ngày 29 tháng 10, cựu thành viên của 2NE1 đã phát hành bộ đôi bài hát HWA 5 STAR sau một thời gian dài “tung thính”. Chia sẻ về màn comeback này, nữ ca sĩ nói: “Tôi đã tạo ra những ca khúc này để đánh dấu tôi là CL và những bài hát này là dành cho những người hâm mộ – những người đã chờ đợi tôi trở lại. Tôi rất thích biểu diễn trên sân khấu, thế nên tôi đã dồn hết tâm sức mình có vào những ca khúc và MV mới này.”

Từng quảng bá cùng các thành viên 2NE1, CL đã tiết lộ sự khác biệt của hoạt động solo với nhóm. Cô ấy nói: “Chúng tôi từng chia sẻ nhiều vai trò với nhau khi còn làm việc nhóm, thế nhưng, tôi phải làm chúng một mình khi ra mắt solo… Tôi phải học lại mọi thứ. Vì phải lấp đầy những khoảng trống, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn lúc đầu.” Ở thời điểm hiện tại, CL đang quảng bá mà không có công ty quản lý và cô cũng giải thích lý do tại sao đưa ra quyết định như vậy: 

“Đầu tiên, tôi muốn học hỏi những điều khác nhau, và để làm được điều đó, tôi phải đối mặt với mọi thứ. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ làm được điều đó nếu để một công ty nào đó đại diện”. Sau đó, CL cũng chia sẻ những gì mà âm nhạc đã mang lại cho cô: “Nó là một cách để thể hiện bản thân và nó cũng là ngôn ngữ của tôi. Tôi không giỏi diễn đạt bằng lời nói… Tuy nhiên, tôi tự tin thể hiện mình khi lên trên sân khấu.”

Là nữ nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên lọt vào Billboard Hot 100, CL đã bày tỏ sự tự hào về thành tích của BTS khi dẫn đầu bảng xếp hạng này: “Tôi thực sự hạnh phúc khi thấy kỷ lục của BTS… Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu có một ai đó có thể đại diện cho chúng tôi. Đó là lý do tại sao tôi bắt đầu hoạt động ở nước ngoài. Giờ đây, các ca sĩ châu Á và Hàn Quốc đang bắt đầu nổi tiếng ở nhiều nơi hơn. Ngày nay, việc thể hiện và quảng bá sản phẩm trong ngành công nghiệp âm nhạc thực sự dễ dàng.”

Thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới của CL tại dưới đây!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button