Ca Sĩ

Ca khúc solo của V-BTS chạm mốc lượt nghe kỉ lục trên app nhạc số lớn nhất thế giới

Ra mắt 5/2018 cho đến hiện tại ca khúc solo Singularity của V-BTS nằm trong full album vol.3 Love Yourself  của BTS đã cán mốc 130 triệu lượt streaming trên Spotify – nền nhạc số lớn nhất thế giới, qua đó hiện vẫn đang tiếp tục nhận được phản ứng nồng nhiệt. 

Singularity đã gây ra phản ứng bùng nổ trên toàn thế giới sau khi phát hành bản nhạc số, đến mức tờ báo uy tín New York Time đề cử ca khúc này làm  ‘Bài hát hay nhất năm 2018’, ‘Bài hát hay nhất năm 2018’ được lựa chọn bởi tờ Guardian của Anh và PBS – đài truyền hình công cộng lớn nhất nước Mỹ lựa chọn là ca khúc Kpop hay nhất.

Singularity là một bài hát được tạo ra trong bầu không khí mơ mộng khi kết hợp giọng hát độc đáo của V với phong cách Jazz dựa trên âm nhạc Neo Soul khó tiếp cận.

Singularity càng tỏa sáng hơn trên sân khấu, đã khiến người hâm mộ cảm động khi thể hiện màn trình diễn rực rỡ mặc dù đó bài hát được biểu diễn theo thứ tự như  Medley, Singularity, Fake Love trong concert, nhưng với nỗ lực của V khi cố gắng chú ý từng chi tiết một để có thể mang đến một buổi trình diễn hoàn hảo cho khán giả.

Cho đến hiện tại, Singularity của V là một trong những màn trình diễn mà ARMY đã truyền tay nhau bảo rằng phải xem trước khi chết, có thể thấy sự thu hút của ca khúc solo này làm cho người nghe không ngớt lời ca ngợi, ngoài ra Singularity còn được fan K-pop bình chọn là ca khúc đáng nghe nhất ở thị trường K-pop .

Mặt khác, BTS sẽ lần đầu tiên trình diễn sân khấu ca khúc chủ đề Life Goes On trong album mới BE (Deluxe Edition) tại lễ trao giải âm nhạc đại chúng Mỹ (2020 American Music Awards).

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button