Ca Sĩ

Ca khúc solo của Jungkook (BTS) giành vị trí no1 trên các BXH danh giá

Ca khúc solo My Time của Jungkook (BTS) đã giành vị trí số 1 trên BXH iTunes Top Song của 2 quốc gia sau 95 ngày đứng vững trong BXH. Dù chỉ là ca khúc solo của riêng Jungkook, nhưng với thành tích như trên, có thể thấy thực lực của anh rất được fan công nhận.

Ca khúc solo của Jungkook (BTS) giành vị trí no1 trên các BXH danh giá Ảnh 1

Ngày 29/10 (giờ Hàn Quốc), các ca khúc nằm trong album vol.4 Map Of The Soul : 7 của BTS và ca khúc solo của Jungkook mang tên My Time đã leo lên vị trí No.1 trên BXH iTunes Top Song của 2 quốc gia là Salvador và Indonesia. Như vậy, tổng cộng 103 quốc gia đã đạt được vị trí No.1 BXH iTunes Top Songs.

Ca khúc solo của Jungkook (BTS) giành vị trí no1 trên các BXH danh giá Ảnh 2

Ca khúc My Time là tác phẩm đồng sáng tác của Jungkook và Sleep Deez. Sleep Deez nổi tiếng là nhạc sĩ từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ như Rihanna, Usher, Wale. Trong khi đó, Jungkook từng góp sức trong các sản phẩm của BTS như The Most Beautiful Moment in Life Pt. 1, Autumn Leaves, Runvà cũng làm nên ca khúc fan song Magic Shop dành tặng ARMY.

Ca khúc solo của Jungkook (BTS) giành vị trí no1 trên các BXH danh giá Ảnh 3

​My Time là ca khúc với sự kết hợp giữa hiphop, âm thanh R&B cùng giai điệu trap mạnh mẽ, nổi bật với tiếng đệm đàn mang lại cảm giác thơ mộng và huyền ảo. Ngay từ đoạn mở đầu, Jungkook đã cho thấy kỹ năng thanh nhạc đậm chất R&B, đồng thời bộc lộ khả năng vừa rap vừa hát ổn định hòa quyện trên nền beat mạnh mẽ như thể muốn giải phóng mọi cảm xúc chất chứa trong lòng.

Ca khúc solo của Jungkook (BTS) giành vị trí no1 trên các BXH danh giá Ảnh 4

Đây là ca khúc kể về câu chuyện của riêng nam idol, nói về cuộc sống lúc anh trở thành thực tập sinh trong độ tuổi 15, từ đó những khó khăn mà Jongkook đã gặp, cũng như ánh hào quang mà anh vươn tới trong độ tuổi còn quá trẻ, nổi niềm của một cậu nhóc bị bắt phải trở thành người lớn. Ca khúc My time là nổi lòng anh muốn bọc bạch cho khán giả, qua ca từ bài hát có thể hiểu được một phần suy nghĩ của cậu trai trẻ này .

Ca khúc solo của Jungkook (BTS) giành vị trí no1 trên các BXH danh giá Ảnh 5

My time đã chiếm vị trí thứ 89 trên BXH iTunes World Wide Songs vào ngày 28/10. Trước đó, vào ngày 27/10, ca khúc My time đã lọt vào BXH World Wide iTunes Songs Chart với vị trí 127 và chỉ trong một ngày đã tăng lên 38 bậc, cho thấy tiềm lực của idol nổi tiếng Jungkook khi đưa tên tuổi của anh lên vị trí No 89.

Ca khúc solo của Jungkook (BTS) giành vị trí no1 trên các BXH danh giá Ảnh 6

Đặc biệt, ca khúc My Time đã chiếm giữ BXH trong 95 ngày, đây là mức thời gian dài nhất trong tổng số các ca khúc solo của BTS trên BXH World Wide iTunes Songs và khoe sức mạnh nhạc số solo.

Ca khúc solo của Jungkook (BTS) giành vị trí no1 trên các BXH danh giá Ảnh 7

Mặt khác, ca khúc solo My Time đã chiếm vị trí số 1 đầu tiên trong số các ca khúc solo có mặt trên BXH danh giá này.

Ca khúc solo của Jungkook (BTS) giành vị trí no1 trên các BXH danh giá Ảnh 8

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button