Ca Sĩ

BLACKPINK lựa chọn ca khúc yêu thích nhất của mỗi thành viên trong ‘The Album’

Phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2020, The Album của BlackPink đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo netizens và fans K-Pop. 

The Album có tất cả 8 bài hát: How You Like That, Ice Cream, Lovesick Girls, Crazy Over You, Pretty Savage, Bet You Wanna, Love To Hate Me, You Never Know. Tất cả đều đều dễ gây nghiện và đậm phong cách BlackPink. Cộng đồng fans và Netizens đã nổ ra nhất nhiều cuộc bàn luận về ca khúc được yêu thích nhất, và mỗi người đều có một ý kiến khác nhau. 

Thế nhưng đối với các thành viên BlackPink, ca khúc yêu thích của họ trong The Album là gì? Trong cuộc phỏng vấn Twitter Blueroom gần đây, BlackPink đã hé lộ về ca khúc bản thân yêu thích nhất của mỗi người và được chọn một câu đặc biệt để hát lại.

1. Jennie

Jennie đã chọn một câu trong bài hát “Crazy Over You” để thể hiện. Theo Jennie, cô đặc biệt  yêu thích nốt cao đột ngột trong dòng “only you”.

2. Lisa

Lisa là thành viên duy nhất chọn một câu hát từ “Pretty Savage”. Nhưng fans hiểu rõ lý do tại sao: Trong cuộc phỏng vấn trước đó, cô cũng nói rằng đây là ca khúc yêu thích của mình.

3. Rosé

Giống như Jennie, Rosé cũng chọn “Crazy Over You” và thể hiện lại một câu trong đoạn cuối của bài hát. 

4. Jisoo

Nhận ra Rosé đã chọn ca khúc trùng với Jenne để hát, Jisoo cũng quyết định thể hiện một dòng từ lyrics của “Crazy Over You”. Cô thậm chí còn “bonus” thêm một điệu nhảy dễ thương theo nhịp điệu của ca khúc.

Dù Lisa, Jennie, Rosé và Jisoo có chọn ca khúc nào, fans cũng phải công nhận rằng mọi ca khúc trong The Album đều đáng được yêu thích và thay vì phải lựa chọn, hãy nghe trọn album luôn! 

Bạn có thể tìm đến The Album qua các ứng dụng âm nhạc như Apple Music, Spotify, Deezer.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button